Chuyện gì thế này, Kim Woo Seok (X1) bị photoshop thu nhỏ cả đôi chân

Chuyện gì thế này, Kim Woo Seok (X1) bị photoshop thu nhỏ cả đôi chân
HHT - Chuyện các idol phải nhờ cậy photoshop để có hình ảnh long lanh hơn thì không lạ, nhưng Kim Woo Seok (X1) lại bị chỉnh sửa một phần không ai ngờ đến.

Vậy là cuối cùng, nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Produce X 101 đã tung ra mini album đầu tiên. Dù gặp rất nhiều trở ngại, nhưng X1 đã nhanh chóng lập kỷ lục về doanh số bán đĩa trong tuần đầu tiên phát hành, xứng đáng là tân binh khủng long của năm 2019.

Chuyện gì thế này, Kim Woo Seok (X1) bị photoshop thu nhỏ cả đôi chân ảnh 1

Sẽ không có gì đáng nói nếu như cư dân mạng không phát hiện một điểm bất thường khi so sánh hình ảnh chính thức trong mini album và video hậu trường chụp hình. Trong tập sách ảnh đính kèm album, Kim Woo Seok xuất hiện với đôi chân mảnh mai hơn mức bình thường và rõ ràng khi xuất hiện trong video, thì chân của Woo Seok không thon thả như trên ảnh. Hóa ra phần mỡ đùi của anh chàng đã được photoshop hóa phép cho biến mất hết, khiến Kim Woo Seok trở thành chàng trai có đôi chân siêu nhỏ nhắn.

Đôi chân của Kim Woo seok trong ảnh chính thức
Chân của anh chàng trên thực tế

Các cư dân mạng vô cùng sửng sốt trước hành động chỉnh sửa ảnh quá mạnh tay của công ty chủ quản nhóm X1. Thường thì các nam idol chỉ cần tút tát lại khuôn mặt, chỉ có các sao nữ mới cần photoshop cả vóc dáng mà thôi. Ấy thế mà Kim Woo Seok lại bị chỉnh sửa quá tay đến cả đôi chân, cho thấy các công ty giải trí K-Pop luôn đặt nặng vấn đề ngoại hình của idol, dù nghệ sĩ đã giảm cân rất nhiều thì họ vẫn bị chỉnh sửa ảnh cho gầy thêm nữa.

Kim Woo Seok vốn đã có vóc dáng mảnh mai và đôi chân nhỏ

Rất nhiều người đã chỉ trích công ty chủ quản đã đi quá xa khi làm như thế này. “Chắc chắn Kim Woo Seok không bao giờ chủ động đề nghị điều này”, “Vóc dáng thật của cậu ấy vốn đã rất đẹp rồi mà”, “Công ty muốn biến Kim Woo Seok thành một chàng trai nữ tính hay sao”, “Woo Seok đã đủ gầy rồi, không cần chỉnh thêm nữa đâu”, “So sánh người thật và trên ảnh mới thấy Woo Seok bị photoshop giả tạo quá”, “Woo Seok chẳng phải nữ idol mà vẫn bị bóp chân sao? Đàn ông làm sao có đôi chân gầy đến thế chứ”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm