Chuyện gì thế này, tiệm ăn gia đình nhà Chanyeol (EXO) bất ngờ thông báo đóng cửa

Chuyện gì thế này, tiệm ăn gia đình nhà Chanyeol (EXO) bất ngờ thông báo đóng cửa
HHT - Vậy là các EXO-L vừa mất đi một địa điểm cực kỳ ý nghĩa và thú vị rồi.

Ai là fan của EXO, hẳn đều biết đến quán ăn Ý mang tên Viva Polo do gia đinh Chanyeol mở ra. Đây chính là địa điểm yêu thích của các EXO-L sống tại Seoul, còn fan từ nước ngoài có dịp tới Seoul du lịch cũng coi đây là nơi nhất định phải ghé thăm.

Chuyện gì thế này, tiệm ăn gia đình nhà Chanyeol (EXO) bất ngờ thông báo đóng cửa ảnh 1

Quán ăn này do mẹ của Chanyeol mở ra và quản lý, và tràn ngập không khí rất EXO. Chữ ký của đầy đủ các thành viên được treo trang trọng trên tường, tranh ảnh do fan chụp fan vẽ EXO xuất hiện khắp nơi. Các chàng trai EXO khi rảnh cũng thích ghé qua đây dùng bữa. Các EXO-L thường xuyên chọn nơi này làm tụ điểm gặp mặt để cùng trò chuyện về EXO.

Chuyện gì thế này, tiệm ăn gia đình nhà Chanyeol (EXO) bất ngờ thông báo đóng cửa ảnh 2

Thế nên việc quán ăn Viva Polo đột ngột đóng cửa đúng là một tin cực kỳ bất ngờ. Vào tháng 12 năm ngoái, tài khoản Facebook của quán ăn đã thông báo rằng quán sẽ nghỉ bán hàng từ ngày 13/1/2019, và rất mong khách hàng thông cảm. Bản thân mẹ của Chanyeol cũng đã có tin nhắn dài gửi đến mọi người.

Chuyện gì thế này, tiệm ăn gia đình nhà Chanyeol (EXO) bất ngờ thông báo đóng cửa ảnh 3

“Gửi tất cả những ai đã luôn ở bên chúng tôi khi hạnh phúc, khó khăn cũng như buồn bã, khiến cho việc đóng cửa càng trở nên khó khăn với chúng tôi hơn. Hợp đồng thuê địa điểm đã kết thúc sớm hơn dự kiến, nên chúng tôi buộc phải đóng cửa nhà hàng vào ngày 13/1/2019. Tôi rất cảm ơn những người đã cùng chúng tôi làm nên một hành trình dài”.

Chuyện gì thế này, tiệm ăn gia đình nhà Chanyeol (EXO) bất ngờ thông báo đóng cửa ảnh 4

Ngay sau thông báo này, các EXO-L đã ồ ạt nhắn tin gọi điện đặt bàn, để kịp có bữa ăn tạm biệt quán ăn nổi tiếng này. Tuy rất buồn vì Viva Polo không còn nữa, nhưng các EXO-L đều hy vọng nhà hàng này sẽ hồi sinh khi gia đình Chanyeol tìm thấy một địa điểm khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm