Chuyện gì thế này, Yoona (SNSD) lại bật khóc lần nữa trong show thực tế “Hyori's Bed & Breakfast 2”

Chuyện gì thế này, Yoona (SNSD) lại bật khóc lần nữa trong show thực tế “Hyori's Bed & Breakfast 2”
HHT - “Bà chủ” Lee Hyori có bí mật gì mà khiến Yoona (SNSD) từ cô nàng mạnh mẽ đã biến thành Yoona mít ướt thế này?

Còn nhớ trong mấy tập trước của show Hyori's Bed & Breakfast 2, Yoona đã buồn đến rơi nước mắt khi nghe một ca khúc nói về chia tay. Tuy Yoona không giải thích vì sao mình khóc, nhưng nhiều khán giả cho rằng cô đang nghĩ đến những gì mà nhóm SNSD đã trải qua.

Chuyện gì thế này, Yoona (SNSD) lại bật khóc lần nữa trong show thực tế “Hyori's Bed & Breakfast 2” ảnh 1

Mới đây, Yoona lại rơi nước mắt lần nữa. Không riêng Yoona mà cả Lee Hyori cũng bật khóc. Chuyện là có hai vị khách đã từng đến nghỉ tại homestay của Lee Hyori, sau khi trở về nhà đã viết thư cho hai vợ chồng ông bà chủ cũng như cô giúp việc đáng yêu.

Chuyện gì thế này, Yoona (SNSD) lại bật khóc lần nữa trong show thực tế “Hyori's Bed & Breakfast 2” ảnh 2

Khi Lee Hyori lặng lẽ ngồi một góc đọc lá thư này, nước mắt cứ thế lăn xuống má dù Hyori đã cố gắng nén khóc, phải đi lên gác để giấu nước mắt. Yoona khi đó đang rửa bát, đã hỏi Lee Hyori vì sao lại khóc. Nhưng rồi đến khi chính Yoona đọc thư, cô nàng cũng có phản xạ y hệt Lee Hyori, đọc đến đâu nước mắt lại rơi đến đó. Khi Lee Hyori hỏi thăm, Yoona cũng không dám thú nhận mà tìm lý do “Em không khóc đâu, chắc em lây cảm lạnh từ chị rồi”.

Chuyện gì thế này, Yoona (SNSD) lại bật khóc lần nữa trong show thực tế “Hyori's Bed & Breakfast 2” ảnh 3

Lá thư này là của hai chị em, những người đã may mắn được đến ở căn nhà trọ của Lee Hyori. Nhưng họ vẫn còn một cậu em trai nhỏ, và rất muốn được đưa em đi cùng trong kỳ nghỉ đặc biệt này. Thế nhưng vì cậu em bị hội chứng Down, nên họ không thể mang em theo, và cảm thấy rất có lỗi với em.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.