Chuyện gì xảy ra khi số điện thoại một người bình thường bị nhầm là số của Jimin?

Chuyện gì xảy ra khi số điện thoại một người bình thường bị nhầm là số của Jimin?
HHT - Một trò đùa ngày Cá tháng Tư liên quan đến Jimin, nhưng hậu quả thật không thể đùa được.

Mới đây, có một số điện thoại của người bình thường bị tiết lộ là số của Jimin (BTS). Có lẽ đây chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư của một ai đó, nhưng hậu quả của nó thật không thể đùa được. Bởi điện thoại của người này nhanh chóng ngập trong hàng trăm tin nhắn.

Chuyện gì xảy ra khi số điện thoại một người bình thường bị nhầm là số của Jimin? ảnh 1

Nạn nhân chịu không nổi, quá bức xúc nên đã chụp lại những tin nhắn mình nhận được từ ARMY, chia sẻ lên mạng xã hội với hy vọng nhầm lẫn này sẽ kết thúc, trả lại cho anh cuộc sống bình thường. Có thể thấy phần lớn các tin nhắn gửi đến đều bày tỏ tình cảm với Jimin.

“Oppa à, hãy chỉ nhìn riêng em thôi nhé”, “Em biết đây là số của anh Jimin mà. Xin anh hãy trả lời lại tin nhắn này. Chỉ một lần thôi mà”, “Oppa có thể hồi âm cho em không. Em sẽ chết mất nếu không được anh nhắn lại đó”, “Đây có đúng là số điện thoại của Jimin không vậy?”, “Em nhớ anh lắm, Jimin à”, “Em yêu anh nhiều lắm, không thể sống thiếu anh đâu”, “Oppa đi ăn cùng em được không?”, “Xin anh hãy trả lời tin nhắn, một chữ thôi cũng được”.

Chuyện gì xảy ra khi số điện thoại một người bình thường bị nhầm là số của Jimin? ảnh 2

Có thể thấy những tin nhắn này không có gì quá đáng hay đe dọa Jimin, nhưng vẫn bị nhiều cư dân mạng chỉ trích bởi đã xâm phạm đến cuộc sống riêng tư của idol. Nếu quả thực đây có là số của Jimin, thì các fan cũng không nên nhắn tin ồ ạt đến như thế. Và giờ thì khán giả đã hiểu vì sao các nghệ sĩ phải giữ kín số điện thoại của mình, kẻo lại ngập trong hàng trăm tin nhắn mỗi ngày.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm