Chuyện gì xảy ra thế này, Taylor Swift bất ngờ tung single kém bắt tai hơn mong đợi

Chuyện gì xảy ra thế này, Taylor Swift bất ngờ tung single kém bắt tai hơn mong đợi
HHT - Sau vài lần úp mở, cuối cùng Taylor Swift cũng đã tung bản audio cho single tiếp theo mang tên “Gorgeous” đi kèm với Lyric Video.

Với thành công vang dội của siêu hit Look What You Made Me Do, cũng như single ...Ready For It, nhiều Swifties đã rất mong đợi Gorgeous sẽ là single nối tiếp các chiến thắng của “rắn chúa”. Thậm chí, nhiều fan yêu nhạc đã đứng ngồi không yên khi nghe bản teaser của single được TayTay đăng tải trên Instagram của mình.

Cách đây vài giờ, Taylor cuối cùng cũng đã “thả xích” cho Gorgeous trên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Và đi kèm theo đó là bản Lyric Video được giới hâm mộ trông chờ. Tuy nhiên, ngược lại hoàn toàn với mọi kì vọng Gorgeous là một ca khúc chỉ dừng lại ở mức dễ thương, được đa số khán giả cho rằng không "đã tai" dù đã nghe đi, nghe lại hai ba lần.

Chuyện gì xảy ra thế này, Taylor Swift bất ngờ tung single kém bắt tai hơn mong đợi ảnh 1

Theo nhiều suy đoán của fan dựa trên lời bài hát thì Gorgeous chắc hẳn lại là một ca khúc viết về chàng người yêu mới của Taylor

Ngoài ra, điều đáng nói là ca từ của Gorgeous lại trở thành một điểm khiến fan “cứng cựa” của cô nàng cảm thấy hụt hẫng. Nếu bạn mong chờ những câu nói thâm thúy, “đá xoáy” đến từ TayTay thì hãy quên đi nhé, Gorgeous là ca khúc với ca từ đơn giản, dễ thuộc và rất hợp với tuổi “teen”: “Whiskey on ice, sunset and vine / You've ruined my life not being mine” (Whiskey cùng với đá, hoàng hôn và cây nho / Anh đã khiến cuộc sống của em không thuộc về em nữa).

Chuyện gì xảy ra thế này, Taylor Swift bất ngờ tung single kém bắt tai hơn mong đợi ảnh 2

Ca từ của Gorgeous được xem là rất phù hợp với giới trẻ. 

Thật khó tin nhưng rõ ràng so với những thành công quá lớn của cả hai hit đầu tiên nằm trong album Reputation sắp ra mắt, thì Gorgeous lại là bước dậm chân tại chỗ của Taylor Swift. Hơn nữa, trong thời điểm mà rất nhiều những ngôi sao đình đám như: Charlie Puth, Sam Smith, Eminem, Kesha, hay có thể là Christina Aguilera đang hừng hực khí thế quay trở lại, thì Taylor đã không thể chủ quan nữa rồi.

Trên thực tế, Gorgeous vẫn có thể là một bản nhạc dễ thương mà bạn có thể vào bất kì lúc nào để tìm lại sự yêu đời.

Xét ở khía cạnh tích cực, dù khó có cơ hội trở thành một bản hit gây bão nhưng Gorgeous vẫn là một ca khúc Pop dễ nghe, ca từ dễ nhớ. Bạn biết đấy, bên cạnh một Taylor Swift dữ dội, mạnh mẽ và đanh đá thì đôi khi cũng cần phải có sự đáng yêu, và trẻ con nữa. Dù sao cô ấy vẫn là một phụ nữ lãng mạn cơ mà.

VIO THÁI - Nguồn: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm