Chuyên gia tiệc cưới cho Taeyang - Min Hyorin là người thực hiện tiệc cưới của Edward - Bella phim "Twilight"

Chuyên gia tiệc cưới cho Taeyang - Min Hyorin là người thực hiện tiệc cưới của Edward - Bella phim "Twilight"
HHT - Ai cũng bất ngờ khi biết người đứng sau tiệc cưới của Taeyang - Min Hyorin cũng chính là người thiết kế nên đám cưới trong rừng của Edward - Bella phim “Twilight”.

Ngày 3/2 tới đây, TaeyangMin Hyorin sẽ kết hôn tại nhà thờ, sau đó sẽ có bữa tiệc riêng tư để mời những người thân thiết nhất. Tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn Paradise City, và do nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Youngsong Martin đảm nhiệm.

Chuyên gia tiệc cưới cho Taeyang - Min Hyorin là người thực hiện tiệc cưới của Edward - Bella phim "Twilight" ảnh 1

Đây chính là người đã tạo nên khung cảnh lung linh huyền ảo cho đám cưới của cặp đôi Edward - Bella trong phim Twilight. Youngsong Martin vốn là bạn bè thân thiết với Taeyang - Min Hyorin nên rất hào hứng bắt tay vào thực hiện một tiệc cưới thật đặc biệt cho cặp đôi.

Chuyên gia tiệc cưới cho Taeyang - Min Hyorin là người thực hiện tiệc cưới của Edward - Bella phim "Twilight" ảnh 2

Youngsong Martin khoe rằng ý tưởng chủ đạo của tiệc cưới này là khắc họa mối tình đầu trong sáng (cả Taeyang Min Hyorin đều là tình yêu đầu của nhau), cũng như làm sao tôn được nét đẹp của cô dâu Min Hyorin.

Chuyên gia tiệc cưới cho Taeyang - Min Hyorin là người thực hiện tiệc cưới của Edward - Bella phim "Twilight" ảnh 3

Mới đây, một người bạn của Taeyang cũng hé lộ thiệp cưới của cặp đôi. Thiệp được đính khá nhiều hoa và lá khô, cho thấy tiệc cưới của Taeyang - Min Hyorin hẳn sẽ mang phong cách thiên nhiên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm