Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS)

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS)
HHT - Chính Seungri còn chẳng biết vì sao em gái mình lại quen biết và chơi thân với J-Hope (BTS) đây này.

Seungri vừa mới tham gia chương trình thực tế I Live Alone của đài MBC, và có cả em gái Lee Han Na của anh chàng xuất hiện. Cả hai anh em đã có một khoảng thời gian thư thái để cùng tâm sự chuyện trò. Và Seungri đã tò mò hỏi “Em thân với nhóm BTS đúng không? Làm sao em lại quen biết mấy anh chàng đó?”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lee Han Na trả lời ngay “Một trong số các thành viên ấy là Hoseok (tức J-Hope) từng học chung với em ở học viện âm nhạc ở Gwangju mà”. Nghe thấy vậy Seungri càng bất ngờ hơn “Chính là học viện mà anh lập ra ư? Một thành viên của BTS từng theo học ở đó à? Anh chẳng hề biết đấy”.

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS) ảnh 1

Lee Han Na cũng không tiếc lời khen ngợi BTS rằng “Họ tuyệt lắm luôn. Em từng được mời đến concert của nhóm, và chương trình thật hoành tráng. Phòng chờ của nhóm ở trên tầng 2 cho nên nhóm đã bước xuống sân khấu rất ấn tượng đấy”. Thấy em gái mình ra sức tán dương BTS, Seungri bèn nói vui “Những cái đó tụi anh cũng làm hết rồi mà. Khi nào BIG BANG tái xuất, anh sẽ đưa em đi trực thăng đến luôn nha”.

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS) ảnh 2

Lee Han Na cũng chẳng ngại dìm hàng anh trai mình ngay trước máy quay, khi thú nhận rằng bạn bè của cô nàng chẳng bao giờ nhờ kết nối với anh trai Seungri cả mà chỉ có Seungri tự nghĩ mình rất được quan tâm mà thôi. “Các bạn em chẳng bao giờ hỏi đến anh Seungri hết. Mọi người thường hỏi em đã gặp anh G-Dragon lần nào chưa, rồi anh Taeyang thích cái gì”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.