Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS)

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS)
HHT - Chính Seungri còn chẳng biết vì sao em gái mình lại quen biết và chơi thân với J-Hope (BTS) đây này.

Seungri vừa mới tham gia chương trình thực tế I Live Alone của đài MBC, và có cả em gái Lee Han Na của anh chàng xuất hiện. Cả hai anh em đã có một khoảng thời gian thư thái để cùng tâm sự chuyện trò. Và Seungri đã tò mò hỏi “Em thân với nhóm BTS đúng không? Làm sao em lại quen biết mấy anh chàng đó?”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lee Han Na trả lời ngay “Một trong số các thành viên ấy là Hoseok (tức J-Hope) từng học chung với em ở học viện âm nhạc ở Gwangju mà”. Nghe thấy vậy Seungri càng bất ngờ hơn “Chính là học viện mà anh lập ra ư? Một thành viên của BTS từng theo học ở đó à? Anh chẳng hề biết đấy”.

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS) ảnh 1

Lee Han Na cũng không tiếc lời khen ngợi BTS rằng “Họ tuyệt lắm luôn. Em từng được mời đến concert của nhóm, và chương trình thật hoành tráng. Phòng chờ của nhóm ở trên tầng 2 cho nên nhóm đã bước xuống sân khấu rất ấn tượng đấy”. Thấy em gái mình ra sức tán dương BTS, Seungri bèn nói vui “Những cái đó tụi anh cũng làm hết rồi mà. Khi nào BIG BANG tái xuất, anh sẽ đưa em đi trực thăng đến luôn nha”.

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS) ảnh 2

Lee Han Na cũng chẳng ngại dìm hàng anh trai mình ngay trước máy quay, khi thú nhận rằng bạn bè của cô nàng chẳng bao giờ nhờ kết nối với anh trai Seungri cả mà chỉ có Seungri tự nghĩ mình rất được quan tâm mà thôi. “Các bạn em chẳng bao giờ hỏi đến anh Seungri hết. Mọi người thường hỏi em đã gặp anh G-Dragon lần nào chưa, rồi anh Taeyang thích cái gì”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.