Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS)

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS)
HHT - Chính Seungri còn chẳng biết vì sao em gái mình lại quen biết và chơi thân với J-Hope (BTS) đây này.

Seungri vừa mới tham gia chương trình thực tế I Live Alone của đài MBC, và có cả em gái Lee Han Na của anh chàng xuất hiện. Cả hai anh em đã có một khoảng thời gian thư thái để cùng tâm sự chuyện trò. Và Seungri đã tò mò hỏi “Em thân với nhóm BTS đúng không? Làm sao em lại quen biết mấy anh chàng đó?”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lee Han Na trả lời ngay “Một trong số các thành viên ấy là Hoseok (tức J-Hope) từng học chung với em ở học viện âm nhạc ở Gwangju mà”. Nghe thấy vậy Seungri càng bất ngờ hơn “Chính là học viện mà anh lập ra ư? Một thành viên của BTS từng theo học ở đó à? Anh chẳng hề biết đấy”.

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS) ảnh 1

Lee Han Na cũng không tiếc lời khen ngợi BTS rằng “Họ tuyệt lắm luôn. Em từng được mời đến concert của nhóm, và chương trình thật hoành tráng. Phòng chờ của nhóm ở trên tầng 2 cho nên nhóm đã bước xuống sân khấu rất ấn tượng đấy”. Thấy em gái mình ra sức tán dương BTS, Seungri bèn nói vui “Những cái đó tụi anh cũng làm hết rồi mà. Khi nào BIG BANG tái xuất, anh sẽ đưa em đi trực thăng đến luôn nha”.

Chuyện giờ mới biết, em gái Seungri là bạn thân lâu năm với J-Hope (BTS) ảnh 2

Lee Han Na cũng chẳng ngại dìm hàng anh trai mình ngay trước máy quay, khi thú nhận rằng bạn bè của cô nàng chẳng bao giờ nhờ kết nối với anh trai Seungri cả mà chỉ có Seungri tự nghĩ mình rất được quan tâm mà thôi. “Các bạn em chẳng bao giờ hỏi đến anh Seungri hết. Mọi người thường hỏi em đã gặp anh G-Dragon lần nào chưa, rồi anh Taeyang thích cái gì”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.