Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái?

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái?
HHT - Dù hiếm khi khoe chân, nhưng các nam idol K-Pop đều phải chăm sóc đôi chân mình rất kỹ, và waxing thường xuyên đấy.

Lâu nay, khán giả vẫn nghĩ chỉ có các cô gái ở K-Pop mới tốn thời gian chăm sóc đôi chân, sao cho chúng luôn mịn màng trắng trẻo. Bởi nữ idol K-Pop thường mặc trang phục biểu diễn khoe đôi chân dài, chứ các chàng trai có mấy khi kéo quần khoe chân đâu đúng không?

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 1

Nhưng trong tập đặc biệt của show I can see your voice, Leeteuk (Super Junior) đã tiết lộ một bí mật. Khi được người chủ trì nói về thử thách của chương trình, và hỏi các khách mời nam xem có ai đã từng waxing chưa thì Leeteuk gật đầu.

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 2

Leeteuk kể rằng từ khi anh debut, stylist của nhóm Super Junior đã nói rằng đã là idol, dù là nam hay nữ đều cần có đôi chân mịn màng. Thế nên Leeteuk chấp nhận chịu đau để waxing đều đặn. Thậm chí Leeteuk còn sẵn sàng kéo quần lên để khoe đôi chân trắng mịn của mình cơ.

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 3

Ha Sungwoon (Wanna One) cũng vui vẻ khoe rằng mình vẫn có chân đẹp dù không phải chịu đau như đàn anh Leeteuk. Bởi từ khi chào đời, Sungwoon đã có cánh tay cũng như đôi chân mịn màng, hầu như không bị mọc lông rồi. Và theo bạn thì LeeteukHa Sungwoon, chàng nào có đôi chân đáng ghen tị hơn?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.