Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái?

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái?
HHT - Dù hiếm khi khoe chân, nhưng các nam idol K-Pop đều phải chăm sóc đôi chân mình rất kỹ, và waxing thường xuyên đấy.

Lâu nay, khán giả vẫn nghĩ chỉ có các cô gái ở K-Pop mới tốn thời gian chăm sóc đôi chân, sao cho chúng luôn mịn màng trắng trẻo. Bởi nữ idol K-Pop thường mặc trang phục biểu diễn khoe đôi chân dài, chứ các chàng trai có mấy khi kéo quần khoe chân đâu đúng không?

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 1

Nhưng trong tập đặc biệt của show I can see your voice, Leeteuk (Super Junior) đã tiết lộ một bí mật. Khi được người chủ trì nói về thử thách của chương trình, và hỏi các khách mời nam xem có ai đã từng waxing chưa thì Leeteuk gật đầu.

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 2

Leeteuk kể rằng từ khi anh debut, stylist của nhóm Super Junior đã nói rằng đã là idol, dù là nam hay nữ đều cần có đôi chân mịn màng. Thế nên Leeteuk chấp nhận chịu đau để waxing đều đặn. Thậm chí Leeteuk còn sẵn sàng kéo quần lên để khoe đôi chân trắng mịn của mình cơ.

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 3

Ha Sungwoon (Wanna One) cũng vui vẻ khoe rằng mình vẫn có chân đẹp dù không phải chịu đau như đàn anh Leeteuk. Bởi từ khi chào đời, Sungwoon đã có cánh tay cũng như đôi chân mịn màng, hầu như không bị mọc lông rồi. Và theo bạn thì LeeteukHa Sungwoon, chàng nào có đôi chân đáng ghen tị hơn?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".