Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái?

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái?
HHT - Dù hiếm khi khoe chân, nhưng các nam idol K-Pop đều phải chăm sóc đôi chân mình rất kỹ, và waxing thường xuyên đấy.

Lâu nay, khán giả vẫn nghĩ chỉ có các cô gái ở K-Pop mới tốn thời gian chăm sóc đôi chân, sao cho chúng luôn mịn màng trắng trẻo. Bởi nữ idol K-Pop thường mặc trang phục biểu diễn khoe đôi chân dài, chứ các chàng trai có mấy khi kéo quần khoe chân đâu đúng không?

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 1

Nhưng trong tập đặc biệt của show I can see your voice, Leeteuk (Super Junior) đã tiết lộ một bí mật. Khi được người chủ trì nói về thử thách của chương trình, và hỏi các khách mời nam xem có ai đã từng waxing chưa thì Leeteuk gật đầu.

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 2

Leeteuk kể rằng từ khi anh debut, stylist của nhóm Super Junior đã nói rằng đã là idol, dù là nam hay nữ đều cần có đôi chân mịn màng. Thế nên Leeteuk chấp nhận chịu đau để waxing đều đặn. Thậm chí Leeteuk còn sẵn sàng kéo quần lên để khoe đôi chân trắng mịn của mình cơ.

Chuyện giờ mới kể, bí mật nào giúp nam idol K-Pop có đôi chân mịn màng như con gái? ảnh 3

Ha Sungwoon (Wanna One) cũng vui vẻ khoe rằng mình vẫn có chân đẹp dù không phải chịu đau như đàn anh Leeteuk. Bởi từ khi chào đời, Sungwoon đã có cánh tay cũng như đôi chân mịn màng, hầu như không bị mọc lông rồi. Và theo bạn thì LeeteukHa Sungwoon, chàng nào có đôi chân đáng ghen tị hơn?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm