Chuyện giờ mới kể: Hóa ra Hoa hậu Thùy Tiên và Thiên Ân đã quen nhau từ 4 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả cứ ngỡ rằng đến khi Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 thì cô và Thùy Tiên mới có dịp quen biết. Nhưng hóa ra hai nàng hậu đã có duyên nợ từ bốn năm trước.

Khi Thiên Ân trở thành Miss Grand Vietnam 2022 và tham dự Miss Grand International 2022 ngay sau đó, khán giả đã tiếc nuối vì cô và Thùy Tiên không có nhiều thời gian làm quen. Bởi Thùy Tiên đã có kinh nghiệm chiến thắng Miss Grand International 2022 nên sẽ có nhiều điều để tư vấn cho Thiên Ân.

Chuyện giờ mới kể: Hóa ra Hoa hậu Thùy Tiên và Thiên Ân đã quen nhau từ 4 năm trước ảnh 1

Thùy Tiên từng bị cho là thiếu quan tâm đến Thiên Ân

Những ngày ở Indonesia, Thùy Tiên đồng hành cùng các thí sinh trong rất nhiều hoạt động nhưng để tránh tin đồn không hay, nàng hậu không thể ưu ái riêng cho Thiên Ân. Thậm chí cô còn không theo dõi Thiên Ân trên Instagram, hạn chế đăng những bài kêu gọi ủng hộ đại diện của Việt Nam. Có lẽ vì thế mà nhiều khán giả đã phàn nàn, chê trách Thùy Tiên thiếu quan tâm đến đàn em đồng hương, để Thiên Ân mắc phải một số lỗi cơ bản trong các phần thi phụ.

Chuyện giờ mới kể: Hóa ra Hoa hậu Thùy Tiên và Thiên Ân đã quen nhau từ 4 năm trước ảnh 2

Thiên Ân tiết lộ bí mật đặc biệt về Thùy Tiên

Nhưng mới đây, khán giả đã tìm được một video trong đó Thiên Ân hé lộ rằng hồi cô đi thi Hoa khôi Áo dài năm 2018, chính Thùy Tiên đã cho mượn giày để trình diễn trên sân khấu và năm đó, Thiên Ân giành giải Nhất.

Hóa ra hai nàng hậu đã quen nhau từ nhiều năm trước và khi biết điều này, khán giả vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Nhiều người thắc mắc vì sao Thùy Tiên - Thiên Ân lại không kể về điều này sớm hơn, có lẽ vì hai cô gái không muốn mối quan hệ của mình bị chú ý quá nhiều trong thời gian diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2022.

Chuyện giờ mới kể: Hóa ra Hoa hậu Thùy Tiên và Thiên Ân đã quen nhau từ 4 năm trước ảnh 3

Thiên Ân khẳng định Thùy Tiên luôn lo lắng cho đàn em

Trước đó, Thiên Ân từng bênh vực Thùy Tiên, khẳng định Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 luôn quan tâm lo lắng cho cô một cách kín đáo. Khi Thiên Ân thấy áp lực vì thể hiện chưa tốt, Thùy Tiên đã khuyên đàn em đừng nên nghĩ nhiều về chuyện đã qua, phải tiếp tục bước tiếp bởi chỉ cần tâm lý chùng xuống là uổng công Thiên Ân đã cố gắng suốt cả quá trình.

Chuyện giờ mới kể: Hóa ra Hoa hậu Thùy Tiên và Thiên Ân đã quen nhau từ 4 năm trước ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm