Chuyển hướng làm ca sĩ, hit-maker Vương Anh Tú sẵn sàng đối mặt với bình luận tiêu cực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhạc sĩ Vương Anh Tú hé lộ loạt ảnh mới, khoe vẻ ngoài lịch lãm. Nam nhạc sĩ trở nên thon gọn hơn sau nỗ lực giảm cân để làm mới hình ảnh khi chuyển hướng làm ca sĩ.

Đối với người hâm mộ V-Pop, Vương Anh Tú là cái tên rất quen thuộc khi anh là người làm nên nhiều bản hit như Anh cứ đi đi (Hari Won), Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc)...

Nhạc sĩ 8x xác nhận trong thời gian tới, anh sẽ phát triển sự nghiệp với những vai trò mới, trong đó có ca sĩ. Vương Anh Tú chia sẻ quyết định này xuất phát từ niềm đam mê của anh dành cho âm nhạc. Bên cạnh việc cộng tác với các đồng nghiệp, anh mong muốn được thể hiện các tác phẩm do chính mình viết, để truyền tải cảm xúc đến khán giả.

Chuyển hướng làm ca sĩ, hit-maker Vương Anh Tú sẵn sàng đối mặt với bình luận tiêu cực ảnh 1

Vương Anh Tú "lột xác" với ngoại hình điển trai

Trước đó, nam nhạc sĩ từng nhiều lần góp giọng trong một số dự án và được khen ngợi bởi chất giọng khỏe, trấm ầm. Vào tháng 2/2021, anh từng phát hành MV Anh đâu phải anh ấy. Tuy nhiên, khi một ai đó chuyển sang một lĩnh vực mới, đặc biệt là ca hát, việc đối mặt với những bình luận tiêu cực là khó tránh khỏi.

Chuyển hướng làm ca sĩ, hit-maker Vương Anh Tú sẵn sàng đối mặt với bình luận tiêu cực ảnh 2

Nói về việc chuẩn bị tinh thần đón nhận phản hồi từ phía khán giả, Vương Anh Tú thẳng thắn: “Tất nhiên với những người đã quen với hình ảnh một Vương Anh Tú là nhạc sĩ thì sẽ có những hoài nghi, những tranh cãi khi tôi chuyển hướng làm ca sĩ. Bản thân tôi cũng chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với điều đó. Nhưng khi đã có nhiều năm làm việc trong nghề, tôi cũng thoải mái hơn khi đối mặt với những bình luận tiêu cực. Tôi xem đó là một bài học, một trải nghiệm và là cơ hội để bản thân hoàn thiện hơn".

Chuyển hướng làm ca sĩ, hit-maker Vương Anh Tú sẵn sàng đối mặt với bình luận tiêu cực ảnh 3

Trong loạt ảnh mới, nam nhạc sĩ cho thấy hình ảnh trẻ trung, mới mẻ với các item như sơ mi cách điệu, vest tông đen - trắng. Vương Anh Tú cho biết bộ ảnh lần này đánh dấu sự thay đổi trong suy nghĩ lẫn hoạt động nghệ thuật của anh.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, nam nhạc sĩ dành nhiều thời gian tập luyện để có được ngoại hình thon gọn, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Dù tích cực giảm cân, song tác giả Giúp anh trả lời những câu hỏi vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Chuyển hướng làm ca sĩ, hit-maker Vương Anh Tú sẵn sàng đối mặt với bình luận tiêu cực ảnh 4

Vương Anh Tú tâm sự: “Đối với tôi, âm nhạc là nguồn sống. Vậy nên được sống, được làm việc, bản thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Trong thời gian tới, tôi muốn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả”.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, Vương Anh Tú cho biết anh đang tích cực chuẩn bị trở lại với các dự án âm nhạc mới. Anh tin rằng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, những tác phẩm ấn tượng sẽ sớm được ra mắt công chúng.

Chuyển hướng làm ca sĩ, hit-maker Vương Anh Tú sẵn sàng đối mặt với bình luận tiêu cực ảnh 5

“Tôi muốn mọi người nhìn nhận tôi ở hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong thị trường giải trí. Với tôi, làm ca sĩ, nhạc sĩ đều là một niềm hạnh phúc bởi tôi được sống với âm nhạc, được cháy hết mình với đam mê" - Vương Anh Tú bộc bạch.

Chuyển hướng làm ca sĩ, hit-maker Vương Anh Tú sẵn sàng đối mặt với bình luận tiêu cực ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm