Chuyển hướng từ cứu hộ sang tìm kiếm thi thể ngôi sao phim "Glee" Naya Rivera

HHT - Ngôi sao series phim Glee - Naya Rivera được cho là đã chết và các nhà chức trách đã chuyển hướng từ cứu hộ sang tìm kiếm thi thể cô tại khu vực hồ Piru.

Theo Sở cảnh sát hạt Ventura, nữ diễn viên 33 tuổi được phát hiện mất tích ở hồ Piru, bang California vào thứ Tư (8/7/2020). Được biết, Naya đã thuê một chiếc thuyền để đi bơi cùng cậu con trai 4 tuổi Josey. Ba tiếng đồng hồ sau khi quá giờ trả thuyền, con trai cô được phát hiện đang mặc áo phao lênh đênh một mình trên con thuyền giữa hồ. Cậu bé kể lại với các điều tra viên rằng cậu cùng mẹ đi bơi nhưng mãi không thấy mẹ quay trở lại.

Chuyển hướng từ cứu hộ sang tìm kiếm thi thể ngôi sao phim "Glee" Naya Rivera ảnh 1 Diễn viên Naya Rivera được phát hiện mất tích ở hồ Piru.

Theo BBC News, sĩ quan Chris Dyer đã tiết lộ với cánh phóng viên: “Chúng tôi cho rằng đây là một vụ tai nạn thương tâm bởi không có dấu hiệu nào cho thấy cô Naya bị sát hại, có lẽ cô ấy đã bị chết đuối. Mục tiêu của chúng tôi bây giờ là đưa cô Naya Rivera về với gia đình để họ có thể lo hậu sự cho cô ấy.”

Được biết, văn phòng cảnh sát vẫn liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến hoạt động tìm kiếm nữ diễn viên trên trang Twitter. Các đội thợ lặn chuyên dụng, máy bay trực thăng và tàu thuyền đều được điều động để phục vụ cho việc tìm kiếm.
Chuyển hướng từ cứu hộ sang tìm kiếm thi thể ngôi sao phim "Glee" Naya Rivera ảnh 2
Chuyển hướng từ cứu hộ sang tìm kiếm thi thể ngôi sao phim "Glee" Naya Rivera ảnh 3 Cảnh sát nỗ lực huy động các lực lượng tìm kiếm thi thể của Naya Rivera ở hồ Piru.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm thi thể của Naya gặp rất nhiều khó khăn do diện tích hồ rất rộng, cây cối và rong rêu dưới đáy hồ cản trở tầm quan sát, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho các thợ lặn. Người ta cho rằng thi thể của nữ diễn viên sẽ không thể nổi lên nếu bị vướng vào vật gì đó dưới nước.

Văn phòng cảnh sát cũng đã công bố đoạn phim trích xuất từ camera an ninh quay lại cảnh hai mẹ con nữ diễn viên đến hồ Piru.

Theo UNILAD
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm