Chuyện hy hữu: Phóng viên đang cảnh báo về đoạn đường nguy hiểm thì tai nạn xảy ra luôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một phóng viên ở Mỹ đang đứng ngoài đường để cảnh báo về một đoạn đường dễ gây mất an toàn cho người tham gia giao thông thì một vụ tai nạn đột ngột xảy ra ngay phía sau. Hình ảnh vụ tai nạn đã được ghi lại đầy đủ và khán giả xem truyền hình trực tiếp lúc ấy quá bất ngờ vì “bằng chứng” này.

Vài ngày trước, phóng viên Gene Kang đã tới phố Hoover ở Los Angeles (Mỹ) để làm chương trình trực tiếp cho một kênh truyền hình địa phương. Kang cho biết đây là đoạn đường rất nguy hiểm và gần đây đã có một vụ va chạm kinh hoàng xảy ra. Phố Hoover nằm ở phía Nam Los Angeles và được mệnh danh là “một trong những con đường đáng sợ nhất” của thành phố.

Thật bất ngờ, trong khi đang truyền trực tiếp và Kang đang giải thích tại sao phố Hoover lại nguy hiểm, thì tiếng bánh xe phanh gấp vang lên. Liền sau đó, hai chiếc ô tô lao vào khung hình.

Đây là video:

Nguồn: Gene Kang.

Sau một khoảnh khắc chững lại, phóng viên Kang nói tiếp: “Đấy, lại thêm một bằng chứng nữa về việc phố Hoover này nguy hiểm đến mức nào”.

Đội ngũ quay phim sau đó đã gọi cảnh sát và mọi người xung quanh cũng chạy đến giúp đỡ. Một trong hai chiếc xe đã không chịu dừng lại mà người lái bỏ đi luôn, dù biển số của họ bị rơi lại trên đường. Thật may là những người ngồi trong chiếc ô tô còn lại không bị thương, nhưng họ đều rất hoảng sợ.

Chuyện hy hữu: Phóng viên đang cảnh báo về đoạn đường nguy hiểm thì tai nạn xảy ra luôn ảnh 1

Phóng viên cũng bị bất ngờ. Ảnh: Twitter.

Chỉ vài ngày trước đó, cũng ngay tại quãng đường này đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông 42 tuổi thiệt mạng. Người này đang đi bộ sang đường cùng gia đình mình, có cả một người chuyên dẫn người qua đường đi kèm, thì một tài xế thiếu kiên nhẫn đã vượt qua các xe trước mặt và cứ thế lao đến. Người đàn ông nói trên chỉ kịp đẩy vợ và con trai 2 tuổi tránh ra, còn bản thân anh thì bị chiếc ô tô kia va phải.

Người dân địa phương rất mong muốn các nhà chức trách sẽ điều tra kỹ những vụ tai nạn ở quãng đường này và thực hiện những thay đổi phù hợp, nếu cần thiết, để nơi này bớt "đáng sợ" đối với tất cả mọi người.

Chuyện hy hữu: Phóng viên đang cảnh báo về đoạn đường nguy hiểm thì tai nạn xảy ra luôn ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?