Chuyện hy hữu: Phóng viên đang cảnh báo về đoạn đường nguy hiểm thì tai nạn xảy ra luôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một phóng viên ở Mỹ đang đứng ngoài đường để cảnh báo về một đoạn đường dễ gây mất an toàn cho người tham gia giao thông thì một vụ tai nạn đột ngột xảy ra ngay phía sau. Hình ảnh vụ tai nạn đã được ghi lại đầy đủ và khán giả xem truyền hình trực tiếp lúc ấy quá bất ngờ vì “bằng chứng” này.

Vài ngày trước, phóng viên Gene Kang đã tới phố Hoover ở Los Angeles (Mỹ) để làm chương trình trực tiếp cho một kênh truyền hình địa phương. Kang cho biết đây là đoạn đường rất nguy hiểm và gần đây đã có một vụ va chạm kinh hoàng xảy ra. Phố Hoover nằm ở phía Nam Los Angeles và được mệnh danh là “một trong những con đường đáng sợ nhất” của thành phố.

Thật bất ngờ, trong khi đang truyền trực tiếp và Kang đang giải thích tại sao phố Hoover lại nguy hiểm, thì tiếng bánh xe phanh gấp vang lên. Liền sau đó, hai chiếc ô tô lao vào khung hình.

Đây là video:

Nguồn: Gene Kang.

Sau một khoảnh khắc chững lại, phóng viên Kang nói tiếp: “Đấy, lại thêm một bằng chứng nữa về việc phố Hoover này nguy hiểm đến mức nào”.

Đội ngũ quay phim sau đó đã gọi cảnh sát và mọi người xung quanh cũng chạy đến giúp đỡ. Một trong hai chiếc xe đã không chịu dừng lại mà người lái bỏ đi luôn, dù biển số của họ bị rơi lại trên đường. Thật may là những người ngồi trong chiếc ô tô còn lại không bị thương, nhưng họ đều rất hoảng sợ.

Chuyện hy hữu: Phóng viên đang cảnh báo về đoạn đường nguy hiểm thì tai nạn xảy ra luôn ảnh 1

Phóng viên cũng bị bất ngờ. Ảnh: Twitter.

Chỉ vài ngày trước đó, cũng ngay tại quãng đường này đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông 42 tuổi thiệt mạng. Người này đang đi bộ sang đường cùng gia đình mình, có cả một người chuyên dẫn người qua đường đi kèm, thì một tài xế thiếu kiên nhẫn đã vượt qua các xe trước mặt và cứ thế lao đến. Người đàn ông nói trên chỉ kịp đẩy vợ và con trai 2 tuổi tránh ra, còn bản thân anh thì bị chiếc ô tô kia va phải.

Người dân địa phương rất mong muốn các nhà chức trách sẽ điều tra kỹ những vụ tai nạn ở quãng đường này và thực hiện những thay đổi phù hợp, nếu cần thiết, để nơi này bớt "đáng sợ" đối với tất cả mọi người.

Chuyện hy hữu: Phóng viên đang cảnh báo về đoạn đường nguy hiểm thì tai nạn xảy ra luôn ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm