Chuyện hy hữu tại Nga: Đột nhập vào văn phòng lấy tiền, trộm lăn ra ngủ vì mệt

Chuyện hy hữu tại Nga: Đột nhập vào văn phòng lấy tiền, trộm lăn ra ngủ vì mệt
HHT - Các phương tiện truyền thông Nga mới đây đăng tải một câu chuyện khá hy hữu về vụ trộm có một không hai tại thành phố Orenburg. Thay vào việc rời đi sau ăn trộm, tên trộm này đã nghỉ ngơi một giấc và bị bắt tại trận.
Chuyện hy hữu tại Nga: Đột nhập vào văn phòng lấy tiền, trộm lăn ra ngủ vì mệt ảnh 1

Vụ trộm xảy ra vào ngày 20/11. Tên trộm đã 36 tuổi này đột nhập vào một tòa nhà văn phòng tư nhân trên đường Sharlykskoye, ở Orenburg, Nga, bằng cách leo qua một cửa sổ nhỏ trên tầng ba. Sau đó, hắn đã sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau, như tua vít, máy cắt dây, búa, máy kéo đinh và một loạt chìa khóa để đột nhập vào một số văn phòng trong tòa nhà, tìm kiếm những vật có giá trị. Hắn đã lấy được tất cả 140.000 rúp (2.100 đô la) bằng tiền mặt. Nhưng thay vì vội vã ra khỏi tòa nhà trước khi bị phát hiện, tên trộm quyết định dừng lại trong một văn phòng có chiếc ghế da êm ái và nghỉ ngơi một chút. Và đó cũng chính là nơi cảnh sát thấy anh ta đang… ngủ, vài giờ sau đó.

Chuyện hy hữu tại Nga: Đột nhập vào văn phòng lấy tiền, trộm lăn ra ngủ vì mệt ảnh 2

Theo hãng tin Nga RIA, một nhân viên bảo vệ đã phát hiện ra tên trộm đang ngủ trong khi kiểm tra các camera giám sát. Không đối mặt trực tiếp với tên trộm, nhân viên bảo vệ đã gọi Rosguard (Lực lượng bảo vệ quốc gia Nga). Không biết lực lượng Rosguard mất thời gian bao lâu để đến tòa nhà, chỉ biết, khi họ tới nơi, tên trộm vẫn còn đang ngon giấc trên chiếc ghế da, bên cạnh là túi tiền vừa mới trộm được.

Tên trộm ngay lập tức bị bắt giữ và phải đối mặt với án phạt nặng, vì đây không phải là vụ trộm đầu tiên mà anh ta tiến hành, nhưng có lẽ là vụ trộm đáng nhớ nhất trong cuộc đời “hành nghề” của anh ta. 

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm