Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc

Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc
HHT - Một hạt thóc thì có thể nguy hiểm cỡ nào mà khiến Bomi (Apink) phải đau đớn đến mức nhập viện?

Bomi (Apink) đã hoàn thành vai nữ chính trong phim truyền hình Farming Academy (Học viện nhà nông) và đã có một trải nghiệm đau đớn đến mức không thể nào quên. Trong buổi ra mắt phim, Bomi kể rằng cô nàng đã gặp phải tai nạn trường quay, và thủ phạm không ai ngờ được, chỉ là một hạt thóc mà thôi.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc ảnh 1

“Đó là một cảnh quay có bó lúa lướt qua mặt em, và chẳng may có một hạt thóc rụng xuống, rơi đúng vào trong tai em. Em đã phải tới bệnh viện để bác sĩ gắp nó ra ngoài. Và em đã đau kinh hoàng đến mức khóc suốt cả ngày”.

Đáng nể hơn nữa, nam diễn viên chính Lee Tae Hwan bật mí rằng Bomi dù thấy đau ngay khi bị hạt thóc rơi vào, nhưng vẫn kiếm chế nỗi đau để hoàn thành cảnh quay của mình, rồi sau đó mới lặng lẽ đến bệnh viện. Thái độ chuyên nghiệp của Bomi được đoàn làm phim hết lời khen ngợi. Bởi Bomi thà cố gắng chịu đau, chứ không muốn làm ảnh hưởng đến cả đoàn, hay làm chậm lịch quay.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc ảnh 2

Trong phim Farming Academy, Bomi đóng vai một cô gái sinh ra ở nông thôn, trong gia đình có truyền thống trồng khoai lang. Nhưng cô chỉ mơ ước được trở thành diễn viên. Vì bị gia đình ép buộc, cô đành nộp đơn vào đại học nông nghiệp Hàn Quốc. Và chẳng ngờ tại đây, cô đã tìm thấy “chân ái” của đời mình, cũng như nhận ra đam mê của mình với nghề nông.

Farming Academy chỉ dài có bốn tập, hiện đang phát sóng trên đài SBS.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.