Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc

Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc
HHT - Một hạt thóc thì có thể nguy hiểm cỡ nào mà khiến Bomi (Apink) phải đau đớn đến mức nhập viện?

Bomi (Apink) đã hoàn thành vai nữ chính trong phim truyền hình Farming Academy (Học viện nhà nông) và đã có một trải nghiệm đau đớn đến mức không thể nào quên. Trong buổi ra mắt phim, Bomi kể rằng cô nàng đã gặp phải tai nạn trường quay, và thủ phạm không ai ngờ được, chỉ là một hạt thóc mà thôi.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc ảnh 1

“Đó là một cảnh quay có bó lúa lướt qua mặt em, và chẳng may có một hạt thóc rụng xuống, rơi đúng vào trong tai em. Em đã phải tới bệnh viện để bác sĩ gắp nó ra ngoài. Và em đã đau kinh hoàng đến mức khóc suốt cả ngày”.

Đáng nể hơn nữa, nam diễn viên chính Lee Tae Hwan bật mí rằng Bomi dù thấy đau ngay khi bị hạt thóc rơi vào, nhưng vẫn kiếm chế nỗi đau để hoàn thành cảnh quay của mình, rồi sau đó mới lặng lẽ đến bệnh viện. Thái độ chuyên nghiệp của Bomi được đoàn làm phim hết lời khen ngợi. Bởi Bomi thà cố gắng chịu đau, chứ không muốn làm ảnh hưởng đến cả đoàn, hay làm chậm lịch quay.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Bomi (Apink) phải nhập viện cấp cứu vì một hạt thóc ảnh 2

Trong phim Farming Academy, Bomi đóng vai một cô gái sinh ra ở nông thôn, trong gia đình có truyền thống trồng khoai lang. Nhưng cô chỉ mơ ước được trở thành diễn viên. Vì bị gia đình ép buộc, cô đành nộp đơn vào đại học nông nghiệp Hàn Quốc. Và chẳng ngờ tại đây, cô đã tìm thấy “chân ái” của đời mình, cũng như nhận ra đam mê của mình với nghề nông.

Farming Academy chỉ dài có bốn tập, hiện đang phát sóng trên đài SBS.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.