Chuyện khó tin nhưng có thật: Nhâm nhi trà thơm nhưng không lo bị say!

Chuyện khó tin nhưng có thật: Nhâm nhi trà thơm nhưng không lo bị say!
HHT - Đây là kết quả của nghiên cứu công nghệ decaf (khử caffein) trong trà của một thương hiệu trà quốc tế.

Các chuyên gia về trà Ten Ren vừa vui mừng thông báo đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ Decaf (Decaffein), khử một phần CO2 và caffein, giúp người yêu trà tân hưởng trọn vẹn vị trà mà không lo ngại tình trạng “say” trà thường gặp, mang đến loại trà có hương vị thơm mát, dễ tiêu hóa và tốt cho sức khỏe.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Nhâm nhi trà thơm nhưng không lo bị say! ảnh 1

Công nghệ này vừa được ứng dụng trong 2 sản phẩm mới: Trà Decaf Phúc Bồn Tử và Cream Float Decaf Phúc Bồn Tử, với nguyên liệu chính là Phúc Bồn Tử hoà quyện với 3 loại thảo mộc thiên nhiên.

Decaf (Decaffein) được biết đến là công nghệ tiên tiến được áp dụng trong ngành công nghiệp Café trên toàn thế giới như một giải pháp hạn chế tác dụng không mong muốn của Caffein trong loại thức uống như cà phê, đối với trà cũng vậy.

Các nguyên liệu kể trên và nguồn trà từ Đài Loan được khử bằng khí CO2 và tách chiết nhẹ thành phần Caffein tự nhiên, trước khi chế biến thành phẩm.

Phúc Bồn Tử được xem một loại quả “thực dược lưỡng dụng” vừa làm thực phẩm vừa làm thảo dược trị bệnh. Trong Phúc Bồn Tử có chứa một lượng lớn Catechin và flavonoid mang lại khả năng chống oxi hóa, giúp chống lại những chất tự do dư thừa cũng như cholesterol và các chất độc hại tích trữ trong cơ thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?