Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”?

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”?
HHT - Không chỉ riêng Seulgi (Red Velvet) mà nhiều idol khác nhà SM Ent cũng biết bay luôn đây này.
Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 1

Mới đây, các cư dân mạng đã có một phen ngạc nhiên lẫn thắc mắc trước loạt clip ghi lại cảnh Seulgi đang đi. Điều đáng nói là Seulgi không hề đi từng bước giống như chúng ra, mà cô nàng di chuyển giống như đang trượt patin (dù rõ ràng là không hề đi giày trượt). Như trong video này, Seulgi lướt đi rất nhanh qua sân khấu.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 2

Hoặc một lần khác, Seulgi rõ là vừa bước đi vừa ngoái lại chào mọi người. Nhưng nhìn Seulgi cứ như đang lướt đi trên mặt đất vậy.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 3

Thêm một lần khác, Seulgi lại khiến mọi người thắc mắc cô nàng bước chân như thế nào mà trôi nhẹ nhàng qua mặt sàn, chẳng khác gì các nhân vật biết “cưỡi mây lướt gió” trong truyện tiên hiệp.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 4

Sau khi ngạc nhiên về Seulgi chưa đủ, các cư dân mạng còn phát hiện nhiều idol khác nhà SM Ent cũng có khả năng đặc biệt này. Chẳng hạn như Taeil (NCT) đã lướt rất nhẹ đến chỗ các đàn chị.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 5

D.O. (EXO) cũng khiến khán giả hỏi đi hỏi lại làm thế nào anh có thể lướt ngang sân khấu nhẹ nhàng đến như thế? Vì nếu bước đi như chúng ta, chắc chắn D.O. không thể bay bổng thế này rồi.

Rất nhiều cư dân mạng đã tò mò hỏi nhau như “Chính xác là các idol làm thế nào vậy?”, “Có bí mật võ công nào ở đây không nhỉ”, “Thật kỳ lạ quá đi”. Hy vọng sắp tới đây, chính các chuyên gia “cưỡi mây lướt gió” nhà SM Ent sẽ tiết lộ bí mật này cho fan biết.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm