Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”?

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”?
HHT - Không chỉ riêng Seulgi (Red Velvet) mà nhiều idol khác nhà SM Ent cũng biết bay luôn đây này.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 1

Mới đây, các cư dân mạng đã có một phen ngạc nhiên lẫn thắc mắc trước loạt clip ghi lại cảnh Seulgi đang đi. Điều đáng nói là Seulgi không hề đi từng bước giống như chúng ra, mà cô nàng di chuyển giống như đang trượt patin (dù rõ ràng là không hề đi giày trượt). Như trong video này, Seulgi lướt đi rất nhanh qua sân khấu.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 2

Hoặc một lần khác, Seulgi rõ là vừa bước đi vừa ngoái lại chào mọi người. Nhưng nhìn Seulgi cứ như đang lướt đi trên mặt đất vậy.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 3

Thêm một lần khác, Seulgi lại khiến mọi người thắc mắc cô nàng bước chân như thế nào mà trôi nhẹ nhàng qua mặt sàn, chẳng khác gì các nhân vật biết “cưỡi mây lướt gió” trong truyện tiên hiệp.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 4

Sau khi ngạc nhiên về Seulgi chưa đủ, các cư dân mạng còn phát hiện nhiều idol khác nhà SM Ent cũng có khả năng đặc biệt này. Chẳng hạn như Taeil (NCT) đã lướt rất nhẹ đến chỗ các đàn chị.

Chuyện lạ có thật, có lẽ nào Seulgi (Red Velvet) lại biết “cưỡi mây lướt gió”? ảnh 5

D.O. (EXO) cũng khiến khán giả hỏi đi hỏi lại làm thế nào anh có thể lướt ngang sân khấu nhẹ nhàng đến như thế? Vì nếu bước đi như chúng ta, chắc chắn D.O. không thể bay bổng thế này rồi.

Rất nhiều cư dân mạng đã tò mò hỏi nhau như “Chính xác là các idol làm thế nào vậy?”, “Có bí mật võ công nào ở đây không nhỉ”, “Thật kỳ lạ quá đi”. Hy vọng sắp tới đây, chính các chuyên gia “cưỡi mây lướt gió” nhà SM Ent sẽ tiết lộ bí mật này cho fan biết.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".