Chuyện lạ có thật: Fan một nhóm nữ đình đám giả làm fan nhóm nhạc tân binh để được xem "ISAC"

Chuyện lạ có thật: Fan một nhóm nữ đình đám giả làm fan nhóm nhạc tân binh để được xem "ISAC"
HHT - Khi vào trong sân vận động, nhóm fan này đã bỏ Busters để cổ vũ cho thần tượng của mình.

Mới đây, một nhóm người đã bị bắt gặp khi giả làm fan của nhóm nhạc nữ tân binh Busters để được xem Idol Star Athletics Championship (ISAC).

Chuyện lạ có thật: Fan một nhóm nữ đình đám giả làm fan nhóm nhạc tân binh để được xem "ISAC" ảnh 1

Vào ngày 15 tháng 1, buổi ghi hình cho chương trình ISAC đặc biệt Tết Nguyên đán đã diễn ra tại sân vận động Goyang ở Gyeonggi-do. Đây là lần đầu tiên ISAC cho nhóm nhạc nữ tân binh Busters tham gia. Các thành viên thậm chí còn chuẩn bị hộp ăn trưa và thư viết tay cho những người hâm mộ đến để ủng hộ họ.

Chuyện lạ có thật: Fan một nhóm nữ đình đám giả làm fan nhóm nhạc tân binh để được xem "ISAC" ảnh 2

Tổng cộng 20 chỗ ngồi dành cho fandom của Busters. Thật không may, chỉ có 11 chỗ ngồi được lấp đầy. Trong số 9 chỗ trống, 4 người không xuất hiện trong khi 5 người hâm mộ đã chuyển sang một khu khác. 5 người này được xác định là fan của một nhóm nhạc nữ giấu tên đã debut được 5 năm, gọi là "A". Vì A có quá đông fan, những người này đã giả vờ là fan của Busters để đỡ phải xếp hàng chờ đợi, cũng như dễ dàng có cơ hội tham gia ISAC hơn. 

Chuyện lạ có thật: Fan một nhóm nữ đình đám giả làm fan nhóm nhạc tân binh để được xem "ISAC" ảnh 3

Công ty quản lý của Busters đã thông báo rằng 5 người hâm mộ trên đã bị trục xuất khỏi fan café của nhóm và bị cấm tham dự tất cả các sự kiện trong tương lai.

Cư dân mạng vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành vi thô lỗ của 5 fan này. Nhiều người bày tỏ hy vọng Busters sẽ trở nên thật nổi tiếng để những người này phải hối hận.

Busters trực thuộc JTG Entertainment. Cả 5 thành viên đều còn rất trẻ khi người lớn tuổi nhất mới sinh năm 2001. Nhóm đã ra một đĩa đơn Dream On vào cuối năm 2017.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.