Chuyện lạ có thật: Hội "người cũ" của YG tụ họp, vẫn gọi nhau là thành viên "YG Family"

Chuyện lạ có thật: Hội "người cũ" của YG tụ họp, vẫn gọi nhau là thành viên "YG Family"
HHT - Nhiều fan không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần của các nghệ sĩ trong YG, vì rất ít người còn công khai nhắc đến công ty cũ sau khi "đường ai nấy đi".

Gần đây, nam ca sĩ Baekkyung (1TYM) đã đăng trên Instagram của mình một tấm ảnh chụp chung với Lee Eun Joo (Moogadang), Gummy, Se7en... Thú vị là tất cả các nghệ sĩ này đều từng hoạt động dưới trướng YG Entertainment và nay đã rời khỏi công ty.

Baekkyung viết trong phần chú thích: "Hôm qua, các thành viên của YG Family đã gặp nhau và có một khoảng thời gian thật sự tuyệt vời, gạt đi không ít gánh nặng trong lòng mỗi người. Hóa ra, Eun Joo chưa bao giờ mách lại những chuyện xấu mà tôi đã làm sau lưng anh Yang Hyun Suk. Hiểu lầm cuối cùng đã được hóa giải, bây giờ, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho quý cô Eun Joo.

Chuyện lạ có thật: Hội "người cũ" của YG tụ họp, vẫn gọi nhau là thành viên "YG Family" ảnh 1

Gummy rời YG cuối năm 2013 và Se7en rời YG năm 2015 sau khi xuất ngũ.

Thật tuyệt khi nhìn thấy tất cả các bạn, tôi cảm thấy như mình đang đứng trên sân khấu thêm một lần nữa. Mọi người cứ mải mê nói cười với nhau mãi cho đến khi đau cả mồm... Tôi đã không thể tham gia bữa tiệc sau bữa ăn tối vì con của tôi. Hy vọng sẽ sớm có cơ hội gặp lại tất cả mọi người..."

Nhiều fan không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần của các nghệ sĩ trong YG, vì rất ít người còn công khai nhắc đến công ty cũ sau khi "đường ai nấy đi". Có vẻ như dù đã rời khỏi YG, các nghệ sĩ này vẫn dành cho "bố Yang" nhiều tình cảm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm