Chuyện lạ có thật: Hội "người cũ" của YG tụ họp, vẫn gọi nhau là thành viên "YG Family"

Chuyện lạ có thật: Hội "người cũ" của YG tụ họp, vẫn gọi nhau là thành viên "YG Family"
HHT - Nhiều fan không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần của các nghệ sĩ trong YG, vì rất ít người còn công khai nhắc đến công ty cũ sau khi "đường ai nấy đi".

Gần đây, nam ca sĩ Baekkyung (1TYM) đã đăng trên Instagram của mình một tấm ảnh chụp chung với Lee Eun Joo (Moogadang), Gummy, Se7en... Thú vị là tất cả các nghệ sĩ này đều từng hoạt động dưới trướng YG Entertainment và nay đã rời khỏi công ty.

Baekkyung viết trong phần chú thích: "Hôm qua, các thành viên của YG Family đã gặp nhau và có một khoảng thời gian thật sự tuyệt vời, gạt đi không ít gánh nặng trong lòng mỗi người. Hóa ra, Eun Joo chưa bao giờ mách lại những chuyện xấu mà tôi đã làm sau lưng anh Yang Hyun Suk. Hiểu lầm cuối cùng đã được hóa giải, bây giờ, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho quý cô Eun Joo.

Chuyện lạ có thật: Hội "người cũ" của YG tụ họp, vẫn gọi nhau là thành viên "YG Family" ảnh 1

Gummy rời YG cuối năm 2013 và Se7en rời YG năm 2015 sau khi xuất ngũ.

Thật tuyệt khi nhìn thấy tất cả các bạn, tôi cảm thấy như mình đang đứng trên sân khấu thêm một lần nữa. Mọi người cứ mải mê nói cười với nhau mãi cho đến khi đau cả mồm... Tôi đã không thể tham gia bữa tiệc sau bữa ăn tối vì con của tôi. Hy vọng sẽ sớm có cơ hội gặp lại tất cả mọi người..."

Nhiều fan không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần của các nghệ sĩ trong YG, vì rất ít người còn công khai nhắc đến công ty cũ sau khi "đường ai nấy đi". Có vẻ như dù đã rời khỏi YG, các nghệ sĩ này vẫn dành cho "bố Yang" nhiều tình cảm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".