Chuyện lạ có thật: Mua album BTS nhận được ảnh thẻ của... Chanyeol (EXO)?

Chuyện lạ có thật: Mua album BTS nhận được ảnh thẻ của... Chanyeol (EXO)?
HHT - Cộng đồng fan K-Pop đều tỏ ra bất ngờ trước sự cố này, trong khi một số fan cho rằng đây chỉ là... một màn dàn dựng để đưa hai fandom sát lại gần nhau.

Mới đây, trên các mạng xã hội lan truyền thông tin một fan của BTS đã mua album mới nhất của nhóm mang tên Love Yourself: Her nhưng lại nhận được ảnh thẻ của thành viên Chanyeol (EXO).

Chuyện lạ có thật: Mua album BTS nhận được ảnh thẻ của... Chanyeol (EXO)? ảnh 1

Người này sau đó đã chia sẻ với một người bạn của mình là fan EXO. Họ đã đăng hình ảnh lên Twitter để tìm câu trả lời. Bài viết nhanh chóng nhận được cả trăm lượt chia sẻ lại. Cả các hãng tin tức lớn cũng đưa tin về trường hợp kì lạ này. Một số fan đã hài hước bình luận rằng có lẽ Chanyeol chính là thành viên thứ 8 của BTS, đang làm "gián điệp" tại EXO

Chuyện lạ có thật: Mua album BTS nhận được ảnh thẻ của... Chanyeol (EXO)? ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan đặt ra nghi vấn về tính xác thực của bài viết. Được biết, album của BTS được phân phối bởi Loen Music còn album của EXO được sản xuất bởi KT Music. Việc hai album được thực hiện ở hai nơi khác nhau lẫn lộn ảnh thẻ với nhau là khó có thể xảy ra. 

Chuyện lạ có thật: Mua album BTS nhận được ảnh thẻ của... Chanyeol (EXO)? ảnh 3

Có người cho rằng có lẽ hai bạn fan của EXOBTS đã cố gắng tạo ra bất ngờ nhỏ này để đưa hai fandom sát lại với nhau. Nhờ sự việc này mà trên các diễn đàn, những khoảnh khắc đẹp giữa EXOBTS đang được các fan chia sẻ kèm dòng nhắn nhủ: "Fan war (chiến tranh giữa các fandom) đã kết thúc".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm