Chuyện lạ có thật, nhóm nhạc mới debut ba tuần đã nhận giải tân binh nổi bật

Chuyện lạ có thật, nhóm nhạc mới debut ba tuần đã nhận giải tân binh nổi bật
HHT - Fan K-Pop không thể không hoang mang khi Soribada Best K-Music Awards 2018 trao giải tân binh nổi bật cho một nhóm nhạc mới hoạt động chưa được một tháng.

Vậy là giải thưởng Soribada Best K-Music Awards 2018 đã kết thúc, với hai giải thưởng quan trọng nhất dành cho BTSTWICE. Thế nhưng hạng mục tân binh nổi bật mới khiến khán giả thắc mắc băn khoăn nhiều nhất.

Chuyện lạ có thật, nhóm nhạc mới debut ba tuần đã nhận giải tân binh nổi bật ảnh 1

Có tới bốn nhóm nhạc cùng chia nhau giải thưởng này là Stray Kids, The Boyz, IZNature. Nhóm Stray Kids của công ty JYP Ent thì quá xứng đáng rồi, khi vừa mới debut đã gây được chú ý. The Boyz cũng đã tạo được những dấu ấn nhất định trong năm 2018. Nhóm IZ có thể vẫn còn lạ tai với khán giả, nhưng đã debut từ cuối năm 2017 và là một ban nhạc, nghĩa là các thành viên vừa hát, vừa biết sáng tác và chơi nhạc cụ - một mô hình vẫn còn khá hiếm tại K-Pop.

Chuyện lạ có thật, nhóm nhạc mới debut ba tuần đã nhận giải tân binh nổi bật ảnh 2

Nature là nhóm nữ duy nhất trong số bốn cái tên giành giải tân binh nổi bật của Soribada Best K-Music Awards 2018 và cũng gây ồn ào nhiều nhất. Lý do vì Nature mới debut ngày 3/8, nghĩa là tới lúc nhận giải thì các cô gái chính thức hoạt động chưa được đầy một tháng. Một nhóm nhạc của công ty giải trí lớn cũng chưa chắc gặt hái thành công sau ba tuần hoạt động, chứ đừng nói là nghệ sĩ của công ty nhỏ.

Chuyện lạ có thật, nhóm nhạc mới debut ba tuần đã nhận giải tân binh nổi bật ảnh 3

Bản thân ca khúc debut của Nature cũng bị khán giả chê khá nhiều. Cái tên Allegro Cantabile vừa dài vừa khó nhớ, concept và hình tượng đáng yêu nữ tính thì đã quá phổ biến tại K-Pop. Ca khúc này chẳng thể lọt vào top 100 của các bảng xếp hạng nhạc số, MV tính đến thời điểm này mới có 304 nghìn lượt xem, một con số không có gì ấn tượng. Bản thân công ty quản lý cũng không đầu tư mạnh để quảng bá cho nhóm, nên tin tức về Nature rất ít ỏi.

Nhiều người thấy tiếc cho (G)I-DLE

Thậm chí so với nhiều nhóm nữ khác mới debut như (G)I-DLE, LOONA thì cái tên Nature rõ là mờ nhạt hơn rất nhiều. Rất nhiều khán giả đã cho rằng (G)I-DLE mới thực sự xứng đáng được nhận giải này, nhưng không hiểu sao lại ra về tay trắng. Chính vì thế, việc Nature bỗng dưng giành giải tân binh nổi bật đã khiến khán giả không thể không nghi ngờ tính minh bạch của Soribada Music Awards 2018.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.