Chuyện lạ có thật: Siêu anh hùng mới của Marvel là... thần tượng K-Pop

Chuyện lạ có thật: Siêu anh hùng mới của Marvel là... thần tượng K-Pop
HHT - Marvel còn khá kì công khi cho Luna một bài hát debut khá bắt tai.

Mới đây, Marvel Future Fight - một tựa game của Marvel đã công bố nhân vật tiếp theo sẽ gia nhập vào thế giới siêu anh hùng chính là một ca sĩ K-Pop đến từ Hàn Quốc có tên Luna Snow. Điều này khiến khán giả Hàn Quốc nói riêng và các fan K-Pop nói chung cảm thấy thú vị.

Chuyện lạ có thật: Siêu anh hùng mới của Marvel là... thần tượng K-Pop ảnh 1

Theo lời chia sẻ từ Danny Koo, nhân viên tại Marvel Games, Luna có sức mạnh băng giá. Vào một ngày đẹp trời, ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Seol Hee (Tên thật của Luna Snow) đang biểu diễn tại một sự kiện của Stark Industries thì bị tổ chức khủng bố A.I.M bắt giữ và nhốt trong phòng thí nghiệm của tập đoàn Stark. Trong quá trình cố gắng thoát ra, Seol Hee đã vô tình làm vỡ ống nghiệm đông lạnh trong phòng thí nghiệm. 

Marvel còn khá kì công khi cho Luna một... bài hát debut khá bắt tai. Mặc dù hiện tại Luna Snow chỉ xuất hiện trong tựa game Marvel Future Fight nhưng trong tương lai, cô nàng có thể được giới thiệu trong truyện tranh. 

Hàn Quốc là một thị trường rất mạnh của Marvel. Để "chiều lòng" khán giả ở đây, Marvel không chỉ bổ sung các nhân vật có gốc Hàn Quốc mà còn ghi hình các "bom tấn" của hãng tại đây, điển hình là Avengers: Age of Ultron và Black Panther vừa ra mắt.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.