Chuyện lạ đó đây: Em bé ra đời ngay trong xe cấp cứu với 4 con sư tử vây quanh

HHT - Liệu em bé này lớn lên có trở thành một nhân vật vô cùng đặc biệt không nhỉ, bởi em đã ra đời trong hoàn cảnh cực kỳ đặc biệt rồi.

Đón chào đứa con ra đời là niềm vui của bất kỳ người mẹ nào. Nhưng với một người mẹ ở Gir Somanth (bang Gujarat, Ấn Độ), thì niềm vui đó pha trộn với nỗi sợ hãi và căng thẳng vô cùng.

Mấy hôm trước, người mẹ này chuyển dạ nên được xe cấp cứu chở vào bệnh viện. Khi xe đi băng qua rừng thì tình huống trở nên vô cùng kịch tính bởi bỗng nhiên, bốn con sư tử chạy tới, vây quanh chiếc xe cấp cứu.

Chuyện lạ đó đây: Em bé ra đời ngay trong xe cấp cứu với 4 con sư tử vây quanh ảnh 1

Bầy sư tử lượn quanh xe cấp cứu.

Xe không thể đi tiếp còn người mẹ không thể chờ đợi, bởi em bé trong bụng đã nhất định “đòi” ra. Chẳng còn lựa chọn nào khác, người mẹ đành sinh con ngay trong xe, tất nhiên là với sự hỗ trợ của các nhân viên y tế.

Chuyện lạ đó đây: Em bé ra đời ngay trong xe cấp cứu với 4 con sư tử vây quanh ảnh 2

Bầy sư tử không chịu rời đi. Ảnh được chụp từ trong xe cấp cứu.

Govind Bambhania, một kỹ thuật viên chuyên cấp cứu có mặt trên chiếc xe đó, đã gọi điện cho một bác sĩ sản khoa, rồi nghe hướng dẫn của bác sĩ để giúp người mẹ sinh con thành công. Trong lúc người mẹ sinh em bé, mỗi lần người mẹ la lên vì đau là ở bên ngoài lại vang lên một tiếng gầm rền vang của sư tử.

Chuyện lạ đó đây: Em bé ra đời ngay trong xe cấp cứu với 4 con sư tử vây quanh ảnh 3

Một con sư tử đứng rất gần xe.

Theo đội ngũ cấp cứu thì em bé ra đời an toàn và khỏe mạnh, người mẹ cũng ở tình trạng ổn định. Bầy sư tử còn loanh quanh bên ngoài xe trong ít nhất là 20 phút nữa rồi mới rời đi. Sau đó, xe mới có thể đưa người mẹ và em bé vào bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra và chăm sóc.

Chuyện lạ đó đây: Em bé ra đời ngay trong xe cấp cứu với 4 con sư tử vây quanh ảnh 4

Em bé đã ra đời an toàn.

Cư dân mạng khi đọc câu chuyện này đã không tiếc lời chúc mừng người mẹ và khen ngợi các nhân viên y tế dũng cảm, giữ bình tĩnh để đỡ đẻ trong một tình huống đáng sợ như thế. Tất nhiên, cũng không ít người chúc em bé lớn lên sẽ mạnh mẽ và tự tin như sư tử vậy. Có những tờ báo thì nói rằng em bé này born with pride (được sinh ra với niềm tự hào), bởi chữ pride vừa có nghĩa là “niềm tự hào”, vừa có nghĩa là “bầy/ đàn (sư tử)” mà.

Chuyện lạ đó đây: Em bé ra đời ngay trong xe cấp cứu với 4 con sư tử vây quanh ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển

Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển

HHT - Vụ việc này được các tờ báo ở Úc miêu tả là “vụ tai nạn cực kỳ kỳ lạ”, khi một cậu bé 8 tuổi đang chơi trên bãi biển trong tiết trời 30 độ C thì bất ngờ bị một tia sét đánh thẳng vào người, khiến cậu ngã xuống nước. Sự việc đã diễn ra thế nào và cậu bé hiện nay ra sao?