Chuyện lạ khó tin: Thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu đối thủ lại công khai cổ vũ lẫn nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử hai cuộc thi hoa hậu Miss World Vietnam và Miss Universe Vietnam lại có hai thí sinh công khai cổ vũ, động viên đối thủ.

Hiếm hoi lắm mới có dịp hai cuộc thi Miss World VietnamMiss Universe Vietnam tổ chức gần như cùng một thời điểm, nên các thí sinh của hai đấu trường sắc đẹp không tránh khỏi chuyện bị đặt lên bàn cân. Thêm vào đó, hai chị em sinh đôi Nam Anh - Nam Em mỗi người tham gia một cuộc thi càng khiến cuộc đua giữa Miss World Vietnam Miss Universe Vietnam thêm phần thú vị.

Chuyện lạ khó tin: Thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu đối thủ lại công khai cổ vũ lẫn nhau ảnh 1

Hai chị em Nam Anh, Nam Em có chiều cao nổi bật.

Nam Em đã chủ động rút khỏi Miss Universe Vietnam 2022 và chuyển sang chinh chiến ở Miss World Vietnam 2022 để nhường chỗ cho chị gái Nam Anh tỏa sáng. Mới đây, Ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2022 đã đăng tải loạt ảnh mới của Nam Anh trong cuộc thi. Nam Em chẳng ngại chia sẻ lại và còn tíu tít khen ngợi "Chấn động chị tôi chị tôi. Mê nha".

Chuyện lạ khó tin: Thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu đối thủ lại công khai cổ vũ lẫn nhau ảnh 2
Chuyện lạ khó tin: Thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu đối thủ lại công khai cổ vũ lẫn nhau ảnh 3

Màn tương tác dễ thương giữa hai chị em.

Còn Nam Anh thì nhắn nhủ đến cô em sinh đôi: “Thương Nam Em quá, Nam Em cố lên nhé". Màn tình thương mến thương giữa hai chị em khiến cư dân mạng hết sức thích thú vì chưa bao giờ có hai thí sinh của hai cuộc thi đối thủ lại công khai cổ vũ động viên nhau như vậy.

Chuyện lạ khó tin: Thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu đối thủ lại công khai cổ vũ lẫn nhau ảnh 4

Hiện giờ, cả Nam Anh và Nam Em đều đã để lại những dấu ấn đáng nhớ trong cuộc thi. Nam Anh đã giành giải nhất phần thi ảnh online của Miss Universe Vietnam 2022 còn Nam Em lọt vào nhóm 16 thí sinh xuất sắc phần thi phụ "Người đẹp du lịch" ở Miss World Vietnam 2022.

Chuyện lạ khó tin: Thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu đối thủ lại công khai cổ vũ lẫn nhau ảnh 5

Nam Anh, Nam Em đều đang tạo được ấn tượng ở hai cuộc thi.

Trước đó, Nam Em từng tâm sự rằng cô rút lui khỏi Miss Universe Vietnam 2022 vào phút cuối vì nghĩ tới cảm giác của Nam Anh. Nếu hai chị em cùng tham gia một cuộc thi, nhỡ Nam Em giành giải còn Nam Anh trắng tay thì chắc chắn cô sẽ rất buồn. Bởi trở thành Hoa hậu là giấc mơ lâu nay của Nam Anh, vì thế mà Nam Em quyết định hai chị em có mặt ở hai cuộc thi khác nhau để không cạnh tranh với người kia và thoải mái thể hiện bản thân nhằm giành được vị trí cao nhất.

Chuyện lạ khó tin: Thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu đối thủ lại công khai cổ vũ lẫn nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm