Chuyện lạ tại Anh: Sợ sai lầm nên thuê người để quyết định thay mình

Chuyện lạ tại Anh: Sợ sai lầm nên thuê người để quyết định thay mình
HHT - Ai trong chúng ta đều có thể có những sai lầm trong cuộc sống, nhưng chắc chưa có ai hành động như một cô gái giấu tên ở Anh, người đang tìm người sẵn sàng đưa ra quyết định thay mình ít nhất trong vòng một tháng.

Năm vừa qua là một năm quá mức rắc rối đối với cô gái sống ở Bristol, Anh, khi cô bị mất tiền vì tin tưởng nhầm bạn xấu, mắc kẹt với tình trạng không một xu dính túi ở nước ngoài, bị lừa trong một mối quan hệ tình cảm. Không còn tin tưởng vào chính bản thân mình, cô đã quyết định sẽ thuê một người nào đó thông minh để hướng dẫn đồng thời đưa ra quyết định hộ mình trong vòng 1 tháng. Cô sẵn sàng trả cho ứng viên sáng giá một khoản phí lên tới 2000 bảng Anh (khoảng 60,4 triệu đồng).

Chuyện lạ tại Anh: Sợ sai lầm nên thuê người để quyết định thay mình ảnh 1

“Tôi biết là khá kỳ lạ, nhưng tôi cảm thấy mình cần một người nào đó đưa ra quyết định cho mình. Tôi đã có một năm thực sự tồi tệ và rất thích một người nào đó kiểm soát cuộc sống hộ tôi.” - Cô đã viết trong quảng cáo tìm người trên bark.com.

“Tôi không biết nghề này có tồn tại hay không, nhưng tôi nghĩ nó đáng để thử”.

“Tôi luôn tìm kiếm một người dẫn đường cho tôi, người có thể đưa ra giúp tôi những quyết quyết định đúng đắn. Tôi nghĩ một tháng đủ dài để giúp tôi đưa mọi thứ trở lại đúng hướng.  Nhưng nếu mọi việc tiến triển tốt thì có lẽ tôi vẫn sẽ tiếp tục thuê người." - Cô gái ấy đã nói thêm như vậy.

Chuyện lạ tại Anh: Sợ sai lầm nên thuê người để quyết định thay mình ảnh 2
Một trong những quảng cáo tìm người kỳ lạ nhất trên bark.com

Loại quyết định mà cô gái này cần trợ giúp bao gồm các khuyến nghị về việc hẹn hò với ai đó trên Tinder bởi theo cô, khả năng nhận định về đàn ông của cô khá tệ. Ngoài ra còn có cách thức để dành tiền tiết kiệm và một số điều khác nữa. Người được thuê là người có thể nghe điện thoại 24/7 để cung cấp sự trợ giúp bất cứ lúc nào cho bất cứ điều gì mà cô cần và đáp ứng yêu cầu của cô một cách nhanh chóng nhất.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.