Chuyện ly kỳ: “Đôi bạn thân rất thân” 17 năm phát hiện ra mình là… chị em ruột!

Chuyện ly kỳ: “Đôi bạn thân rất thân” 17 năm phát hiện ra mình là… chị em ruột!
HHT - Có những câu chuyện rất kỳ diệu trên đời, như một sự sắp xếp lạ lùng của cuộc sống…

Ashley Thomas, 31 tuổi và Toya Wimberly, 29 tuổi, gặp nhau khi cả hai cùng học lớp 6 ở trường cấp hai Sulzberger tại Philadelphia (Pennsylvania, Mỹ). Ngay từ đầu, hai cô gái đã thấy rất hợp nhau và họ nhanh chóng trở thành bạn thân nhất.

AshleyToya kể, mọi người thường xuyên nhận xét rằng hai cô trông rất giống nhau. Nhiều người còn hỏi họ có phải là hai chị em không. Nhưng hai cô luôn phì cười, và bảo rằng người giống người là việc bình thường thôi.

Cho đến gần đây…

Đôi bạn thân rất thân suốt 17 năm Ashley Thomas và Toya Wimberly.

Ashley kể, khoảng 15 năm trước, cô phát hiện ra rằng người bố mà cô vẫn sống cùng không phải là bố ruột của mình. Nhưng mẹ cô cũng không bao giờ nói cho cô biết bố ruột của cô là ai, và bà mất vào vài năm sau đó. Ashley cũng không có ý định tìm hiểu thêm, bởi người bố dượng của cô cũng rất tốt, chẳng khác nào bố đẻ.

Thế rồi, mới đây, một người bạn thân của mẹ Ashley tình cờ xem Facebook và thấy những bức ảnh tiệc đính hôn của Toya. Bà nhận ra bố của Toya – ông Kenneth Wimberly – trong ảnh và nhớ rằng ông là người từng ở bên mẹ của Ashley. Bà liền liên lạc với ông Kenneth.

Ông Kenneth nghe chuyện thì cũng cho rằng mình có thể là bố của Ashley. Ông tới gặp Ashley để nói về việc này, rồi sau những thủ tục cần thiết, họ xác nhận rằng ông KennethAshley đúng là hai bố con.

Ông Kenneth Wimberly (giữa) bỗng dưng có thêm một cô con gái, và ông rất vui mừng vì điều đó.

Ông Kenneth nói, ông rất sốc trước việc này: “Tôi cũng bị tổn thương vì chưa bao giờ được biết về sự tồn tại của Ashley. Nhưng tôi cũng rất vui mừng khi biết rằng mình có một cô con gái nữa”.

Giờ thì các gia đình liên quan trở nên rất thân thiết. Toya viết lên Facebook rằng, sự việc bất ngờ này chỉ càng khiến cô và Ashley gắn bó với nhau hơn.

Còn gì tuyệt hơn khi người chị/em gái lại cũng là bạn thân nhất của mình kia chứ?

“Giờ thì tôi đã hiểu tại sao chúng tôi tương đồng từ ngoại hình đến tính cách. Và tại sao chúng tôi lại không-thể-tách-rời suốt từ năm lớp 6 đến giờ” - Toya viết.

Thật là một câu chuyện rất có hậu, bạn nhỉ!

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.