Chuyện ly kỳ như phim về một chú bò bị trầm cảm và một chú dê trị liệu

Chuyện ly kỳ như phim về một chú bò bị trầm cảm và một chú dê trị liệu
HHT - Một chú bò bị trầm cảm đã vô cùng vui mừng khi chú dê bị đánh cắp lại trở về. Đây là một câu chuyện đẹp đẽ cho thấy động vật cũng có sự gắn bó và tình cảm như con người vậy.

Chú bò Bunter là một trong những cư dân ở Khách sạn Maungaturoto tại Northland (New Zealand). Bunter từng ở chung chuồng với người chị em họ của mình là bò Rosie. Tuy nhiên, vài tháng trước thì Rosie đã qua đời.

Kể từ khi Rosie vắng mặt, Bunter ngày càng trở nên buồn bã. Dường như nó bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề bởi mất đi “người bạn thân” của mình. Thậm chí, nó bỏ ăn và lúc nào trông cũng mệt mỏi, ủ rũ.

Bunter và Rosie rất thân nhau (khi Rosie còn sống).

Bác chủ khách sạn là Joe Robin rất lo lắng về tình trạng của Bunter nên cố tìm cách giúp nó.

“Tôi nghe nói rằng những chú dê có tác dụng trị liệu rất tốt” – Bác Robin kể với một trang tin tức ở New Zealand - “Và có một bà cụ tốt bụng đã tặng chú dê tên là Peaches cho tôi. Ngay khi Peaches vào chuồng, Bunter như trở thành một chú bò khác. Nó vui vẻ chạy loăng quăng khắp nơi”.

Kế hoạch phục hồi tinh thần cho Bunter thế là đã thành công rực rỡ!

Tuy nhiên, một hôm, Peaches bỗng nhiên biến mất khiến bác Robin lại vô cùng đau đầu. Bác cho rằng Peaches đã bị bắt trộm, vì cái dây buộc chuồng đã bị cắt.

Chú dê Peaches.

Trong khi nhờ hàng xóm cùng tìm Peaches, bác Robin đã nghĩ đến điều xấu nhất, là sẽ không tìm được chú dê này. Nhưng thật bất ngờ, họ nhìn thấy một con dê ở một trang trại gần đó. Con dê này có bộ lông màu trắng rất giống Peaches. Nó đứng tách hẳn khỏi đàn dê và trông rất lo lắng, như thể nó không thuộc về nơi đó.

“Tôi vốn hay xem phim điều tra tội phạm, nên tôi cũng bắt đầu điều tra” – Bác Robin kể. Và hóa ra, con dê đó đúng là Peaches!

Lúc này thì phía cảnh sát đã vào cuộc. Tuy nhiên, chủ của trang trại nơi Peaches có mặt nói rằng họ đã mua Peaches từ ngoài chợ, nên họ vô tội. Còn Peaches thì được cảnh sát “hộ tống” về lại Khách sạn Maungaturoto.

Phía cảnh sát đã vào cuộc và đăng bức ảnh này lên mạng cùng câu chuyện về chú bò Bunter và chú dê Peaches.

Khỏi phải nói, tất nhiên là Bunter rất sung sướng khi gặp lại người bạn cùng chuồng.

“Khi Peaches xuất hiện, Bunter vô cùng phấn khích”  - Bác Robin nói – “Chúng cứ đứng cạnh nhau suốt cả ngày. Peaches thực sự là một “chú dê trị liệu”, đã giúp đỡ Bunter rất nhiều”.

Hóa ra động vật cũng có nhiều tình cảm như thế đấy!

Theo STANDARD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.