Chuyện một cô bạn lên cơn động kinh chỉ vì xem Annabelle: Nếu quá sợ hãy biết điểm dừng!

Chuyện một cô bạn lên cơn động kinh chỉ vì xem Annabelle: Nếu quá sợ hãy biết điểm dừng!
HHT - Nỗi kinh hoàng mà búp bê kinh dị Annabelle gieo rắc không chỉ xảy ra ở trong phim mà nó đã thực sự diễn ra giữa đời thực, khi một cô gái trẻ đã hoảng sợ đến mức lên cơn động kinh ngay giữa rạp chiếu.

Ngày 18/8 vừa qua, một cô bạn 20 tuổi đã cùng bạn đi xem một suất chiếu phim vào đêm muộn ở bang Teresina (Brazil). Và lựa chọn của cô bạn chính là phần hai của bộ phim kinh dị bom tấn đang gây sốt toàn cầu, Annabelle - Tạo vật quỷ dữ. Thế nhưng, con búp bê quỷ ám đã khiến cho cô bạn không may mắn sợ hãi đến mức lên cơn kích động ngay sau khi rời khỏi rạp chiếu.

Chuyện một cô bạn lên cơn động kinh chỉ vì xem Annabelle: Nếu quá sợ hãy biết điểm dừng! ảnh 1

Theo những người đi xem cùng, cô gái bắt đầu cư xử một cách kì lạ sau cảnh đáng sợ nhất trong bộ phim, lúc con ác quỷ xuất hiện ở những cảnh cuối.

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh cô gái cùng bạn bước ra khỏi rạp xem phim, lúc cô đã nằm rũ rượi trên sàn nhà, không ngừng gào thét và ho không kiểm soát được. Trước đó, cô bạn cũng đã lên cơn động kinh và không thể ngừng việc tự đấm vào chính mình cũng như không thể giải thích được tình trạng sức khỏe của bản thân. 

Bạn bè của cô tuyệt vọng giúp cô bình tĩnh lại, trong khi cô dần kiệt sức và nằm lả người đi. (Nguồn: TV GP1)

Một trong những người chứng kiến vụ việc đã rất sợ hãi: “Sau khi bộ phim kết thúc, chúng tôi đều ra ngoài và bỗng nhiên cô ấy bắt đầu đấm liên tục vào đầu mình, nằm vật ra sàn nhà và không ngừng gào khóc. Trong một phút chốc tôi đã nghĩ có lẽ nào bộ phim đã diễn ra ngoài đời thực?”.

Chuyện một cô bạn lên cơn động kinh chỉ vì xem Annabelle: Nếu quá sợ hãy biết điểm dừng! ảnh 2

Cô gái đã được lực lượng an ninh di chuyển bằng xe lăn và hiện tại đã dần hồi phục trong bệnh viện. (Ảnh cắt từ clip)

Dẫu chưa biết được nguyên nhân thực sự cho chấn động thần kinh bất thường của cô gái trẻ, nhưng dù sao đó cũng trở thành một lời nhắc nhở cho những ai muốn trải nghiệm những khoảnh khắc đáng sợ đột ngột trong câc bộ phim kinh dị. Nếu thực sự cảm thấy sợ hãi và thần kinh không vững vàng thì đừng nên ép bản thân đi xem phim kinh dị làm gì cả, đâu cần phải theo trào lưu và gây hại cho chính mình.

Chuyện một cô bạn lên cơn động kinh chỉ vì xem Annabelle: Nếu quá sợ hãy biết điểm dừng! ảnh 3

Còn nếu nhát gan mà vẫn tò mò muốn xem phim cho được, thì vào rạp cứ đoạn nào sợ thì mình nhắm mắt bịt tai thôi! - (Ảnh: Screen Junkies News)

L.T 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.