Chuyên nghiệp như V (BTS) cũng có ngày bị chê "trình diễn không có tâm"?

HHT - Chỉ vì một vài khoảnh khắc chớp nhoáng mà kết luận là V (BTS) thực hiện vũ đạo qua loa thì oan cho V quá rồi!

Lâu nay, V luôn được khen là nam idol có tinh thần biểu diễn cực kỳ chuyên nghiệp, luôn hết mình trên sấn khấu. Các màn vũ đạo của V vô cùng mạnh mẽ ấn tượng, chẳng thế mà V chính là thành viên BTS có fancam đông người xem nhất, thậm chí còn lọt top các ca sĩ có nhiều fancam triệu view nhất thế giới.

Ấy thế mà gần đây, trên diễn đàn Pann Nate ở Hàn Quốc có một bài đăng than phiền về thái độ trình diễn của V, kèm theo một vài ảnh động cắt ra từ sân khấu của BTS trong đó V dường như thực hiện vũ đạo không hết mình, thậm chí có lúc dường như còn quên mất động tác.

 V (thứ ba từ trái sang) nhảy không mạnh mẽ như các thành viên khác.

 V dường như đã quên mất một vài động tác nhảy.

 Anh chàng đã phải quay sang ngó đồng đội xem đang nhảy đến đâu.

Dưới bài đăng này, một số cư dân mạng cho rằng V dường như đang ngủ quên trên chiến thắng, có biểu hiện chủ quan và bắt đầu mất đi tinh thần nhiệt huyết, không còn cố gắng hết mình với từng bước nhảy. Tuy nhiên, đa số khán giả đều thấy kết luận vội vàng như vậy là quá oan uổng cho V, không thể vì một vài chi tiết nhỏ mà quy chụp rằng V luôn biểu diễn qua loa như vậy.

Nghệ sĩ dù chuyên nghiệp và cố gắng đến đâu cũng không thể tránh khỏi các sai sót sân khấu như lỡ quên lời hoặc quên động tác vũ đạo. Quả thực là V cũng có lúc chẳng nhớ ra động tác tiếp theo, hoặc có khi lại nhảy một cách ngẫu hứng để tạo sự mới lại cho tiết mục mà thôi.

Nếu nhìn lại rất nhiều màn trình diễn của V, sẽ thấy rằng số lần V gặp sai sót rất ít mà phần lớn V đều biểu diễn hết mình, không chỉ thực hiện chuẩn xác các bài nhảy mà đến biểu cảm gương mặt cũng thu hút hết mức.

Chuyên nghiệp như V (BTS) cũng có ngày bị chê "trình diễn không có tâm"? ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.