Chuyện ngược đời: Mina (gugudan) thấy buồn khi có fan giảm cân theo phương pháp của mình

HHT - Tuy Mina (gugudan) đã giảm cân thành công nhưng cô lại khuyên mọi người đừng nên ăn kiêng theo cách mà cô đã làm.

Còn nhớ khi Mina tham gia show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, cô đã từng bị chỉ trích vì vóc dáng tròn trịa hơn các thí sinh khác. Không còn cách nào khác, Mina phải giảm cân cấp tốc bằng cách mỗi ngày chỉ uống hai chai nước khoáng có gas và không ăn thêm gì nữa. Loại nước khoáng này có bổ sung thêm khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe nên Mina dù rất đói vẫn có thể tham gia lịch trình dày đặc của Produce 101.

Chuyện ngược đời: Mina (gugudan) thấy buồn khi có fan giảm cân theo phương pháp của mình ảnh 1 Mina giảm cân thành công

Cũng nhờ chế độ ăn kiêng siêu khắc nghiệt này mà Mina đã giảm cân nhanh chóng, ngoại hình cũng xinh đẹp hơn rất nhiều và luôn được nhắc tới như tấm gương giảm cân của K-Pop. Tuy nhiên, trong lần livestream mới đây thì Mina đã chia sẻ nỗi buồn khi biết nhiều người học theo phương pháp giảm cân này.

Mina tâm sự: “Thực ra mình kể về cách giảm cân bằng uống nước khoáng vì mình biết nó rất có hại cho sức khỏe. Mình đã trải qua rồi nên không muốn mọi người làm giống như mình. Mỗi khi có khán giả nhắn tin hỏi xem có nên giảm cân bằng nước khoáng hay không là mình lại thấy buồn lắm đó”.

Chuyện ngược đời: Mina (gugudan) thấy buồn khi có fan giảm cân theo phương pháp của mình ảnh 2 Cô khuyên mọi người đừng ăn kiêng theo cách của mình

Mina cũng khẳng định “Các bạn không cần phải ép cân khắc nghiệt đến vậy đâu, trừ khi các bạn cũng ở trong showbiz giống mình. Mình nghĩ đây không phải là cách duy nhất để trở nên xinh đẹp hơn đâu”.

Chia sẻ của Mina đã được cư dân mạng hết lời ủng hộ. Bởi rất nhiều cô gái vẫn muốn ép cân nhanh như các nữ idol mà không biết rõ về những tác hại mà nó có thể mang lại. Những lời cảnh báo từ người thật việc thật như Mina chắc chắn sẽ giúp mọi người suy nghĩ cẩn thận hơn khi muốn giảm cân để từ đó tìm những phương pháp an toàn hơn cho sức khỏe của mình.

Chuyện ngược đời: Mina (gugudan) thấy buồn khi có fan giảm cân theo phương pháp của mình ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm