Chuyện như phim kinh dị: Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh

HHT - Một thanh niên đã được đưa gấp vào bệnh viện cấp cứu sau một tai nạn như trong phim: Đang đi vệ sinh thì bị rắn cắn trúng chỗ-mà-không-nên-nhắc-đến-tên. Liệu cậu ấy có sợ đến mức không bao giờ dám vào nhà vệ sinh nữa không nhỉ?

Đây có lẽ là tai nạn oái oăm và kinh dị nhất xảy ra trong nhà vệ sinh, khi mà một thanh niên đang ngồi trên bồn cầu thì bị rắn cắn đúng vào chỗ “hiểm hóc” nhất.

Anh chàng xui xẻo này là Siraphop Masukarat, 18 tuổi, sinh viên đại học ở Nonthaburi (phía Bắc của Bangkok, Thái Lan). Buổi tối hôm đó, cậu đang ngồi ở bồn cầu trong nhà vệ sinh thì chợt thấy đau buốt ở đúng “chỗ đó”.

Chuyện như phim kinh dị: Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh ảnh 1 Siraphop diễn tả lại lúc sự việc xảy ra. Ảnh: ViralPress.

Hoảng hốt nhìn xuống, Siraphop thấy con rắn vẫn còn đang mắc hàm vào… (tất nhiên là) “chỗ đó” của cậu. Sau đó, con rắn cũng… nhả ra, còn máu Siraphop thì cứ thế chảy. Chỉ hình dung ra đã đủ thấy kinh dị rồi!

Siraphop hét lên kinh hoàng và chạy ra khỏi nhà vệ sinh, trong khi… quần vẫn chưa kéo lên.

Mẹ Siraphop cố trấn an con trai và gọi cấp cứu. Sau đó, các bác sĩ đến, đưa Siraphop vào bệnh viện Bang Yai gần đó.

* Hình ảnh dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem:

Chuyện như phim kinh dị: Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh ảnh 2 Toilet có con rắn và cả máu của Siraphop. Ảnh: ViralPress.

Siraphop phải khâu 3 mũi ở chỗ bị rắn cắn, vết thương cũng được rửa bằng dung dịch sát trùng - chắc chắn là rất đau.

Cuối cùng, một số người chuyên xử lý động vật đã đến nhà Siraphop để truy lùng con rắn kia. “Thủ phạm” vẫn đang nằm trong toilet nhà nạn nhân, và nó cũng dài đến 1,2 mét chứ chẳng phải nhỏ nhắn gì. Thế rồi con rắn được thả vào rừng.

Chuyện như phim kinh dị: Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh ảnh 3 Con rắn đã được bắt. Ảnh: ViralPress.

Cô Sutapath, mẹ của Siraphop, cho rằng con rắn có thể luồn lên toilet qua đường cống. Cô nói: “Cũng may đó không phải là rắn độc. Bây giờ mỗi lần vào nhà vệ sinh là con tôi lại sợ”.

Chuyện như phim kinh dị: Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh ảnh 4 Siraphop và mẹ. Ảnh: ViralPress.

Hiện Siraphop đã ở tình trạng ổn định. Cậu kể lại: “Lúc ấy, tôi thấy con rắn đó, rồi máu ở khắp nơi. Nó không to lắm nhưng cắn đau khủng khiếp. Tôi hy vọng “chỗ ấy” của tôi sẽ không bị ảnh hưởng lâu dài”.

Chuyện như phim kinh dị: Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.