Chuyển sang công ty quản lý mới nhưng vận xui vẫn chưa rời khỏi Jiyeon (T-ara)

Chuyển sang công ty quản lý mới nhưng vận xui vẫn chưa rời khỏi Jiyeon (T-ara)
HHT - Những tưởng Jiyeon (T-ara) sẽ khởi sắc hơn sau khi rời công ty MBK, nhưng may mắn vẫn chưa đến với cô nàng.

Khi là nghệ sĩ của công ty MBK, Jiyeon đã gặt hái nhiều thành công với T-ara nhưng trở ngại cũng không ít. Vì scandal bắt nạt HwayoungT-ara bị tẩy chay trong nhiều năm liền, tên tuổi nhóm đi xuống kéo theo cả Jiyeon. Rất nhiều người cho rằng với nhan sắc và tài năng của Jiyeon, lẽ ra cô đã có thể bật lên thành idol hạng A từ lâu rồi.

Chuyển sang công ty quản lý mới nhưng vận xui vẫn chưa rời khỏi Jiyeon (T-ara) ảnh 1

Đến khi Jiyeon rời khỏi công ty MBK và gia nhập công ty mới Longzhen, ai cũng hy vọng bến đỗ này sẽ giúp cho sự nghiệp Jiyeon khởi sắc hơn. Và cuối cùng Jiyeon đã chính thức trở lại sân khấu với album Senpass và ca khúc chủ đề Take A Hike. Đã 5 năm rồi Jiyeon mới tái xuất cùng một album solo, nên fan K-Pop khá quan tâm.

Jiyeon cũng dồn hết tâm huyết cho lần comeback này khi sang tận Mỹ để quay MV, thay đổi nhiều tạo hình, kiểu tóc và trang phục khác nhau để mang lại sức mới mẻ. Bài hát chủ đề Take A Hike có tiết tấu mạnh, sôi động với phần lời khá ý nghĩa khi khuyên giới trẻ hãy biết yêu thương và sống vì bản thân, tìm kiếm và tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày.

Chuyển sang công ty quản lý mới nhưng vận xui vẫn chưa rời khỏi Jiyeon (T-ara) ảnh 2

Thế nhưng ngược với những nỗ lực của Jiyeon, công ty Longzhen lại không đưa ra một kế hoạch quảng bá bài bản cho album Senpass lẫn ca khúc Take A Hike. Nghĩa là ngoài việc phát hành MV và video Jiyeon tập nhảy thì cô nàng sẽ không trình diễn bài hát này trên các chương trình âm nhạc.

Hơn thế nữa, công ty Longzhen cũng chỉ phát hành 2000 bản album Senpass tại Trung Quốc chứ chưa tung ra album ở các thị trường khác. Số lượng ít ỏi này bị cho là không đáp ứng đủ nhu cầu fan Jiyeon ở Trung Quốc. Chưa kể việc chia thành hai đợt phát hành cũng khiến doanh số album bị sụt giảm đi ít nhiều.

Chuyển sang công ty quản lý mới nhưng vận xui vẫn chưa rời khỏi Jiyeon (T-ara) ảnh 3

Cứ ngỡ Jiyeon sớm có cơ hội tỏa sáng với công ty mới, nhưng xem ra xui xẻo vẫn đeo bám cô nàng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.