Chuyện thật như đùa: Bruno Mars bị kiện vì đăng hình thuở nhi đồng con nít của... chính mình

Chuyện thật như đùa: Bruno Mars bị kiện vì đăng hình thuở nhi đồng con nít của... chính mình
HHT - Một câu chuyện hy hữu đã xảy ra với nam ca sĩ Bruno Mars khi anh chàng bị kiện chỉ vì đăng tấm hình hồi nhỏ của mình lên mạng xã hội.

Hồi tháng 6 năm nay, nam ca sĩ Bruno Mars đã đăng một bức hình hồi nhỏ của mình lên các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Twitter,… Bức hình khiến các fan hâm mộ thích thú với một cậu nhóc 4 tuổi đóng giả “ông vua Rock n Roll” Elvis Presley. Bức hình này đã nhận được tới hơn 1,2 triệu “tim” chỉ riêng trên Instagram.

Chuyện thật như đùa: Bruno Mars bị kiện vì đăng hình thuở nhi đồng con nít của... chính mình ảnh 1

Tuy nhiên, chuyện cũng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mới đây, anh chàng không bị kiện bởi chính bức hình này. Cụ thể, nhiếp ảnh gia Catherin McGann - người đã chụp bức hình này vào thời điểm đó đã kiện anh chàng vì chưa xin phép đã đăng lên mạng xã hội. Nữ nhiếp ảnh gia này yêu cầu Bruno Mars cùng với hãng Warner Music phải bồi thường do vi phạm bản quyền và cả lợi nhuận mà nam ca sĩ và hãng thu âm có được từ bức hình này.

Chuyện thật như đùa: Bruno Mars bị kiện vì đăng hình thuở nhi đồng con nít của... chính mình ảnh 2

Có lẽ chính Bruno Mars cũng không thể ngờ tới chuyện này khi bị khởi kiện bởi việc đăng hình của chính mình. Và thực tế, 28 năm sau khi bức ảnh được chụp, chàng ca sĩ của Just the way you are còn chẳng nhớ tác giả của bức hình này là ai để xin phép.

Vyy

Theo FSTOPPERS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm