Chuyện thật như đùa: Phạm Băng Băng không thể mua được những sản phẩm mà chính mình đã giới thiệu

Chuyện thật như đùa: Phạm Băng Băng không thể mua được những sản phẩm mà chính mình đã giới thiệu
HHT - Phạm Băng Băng đang rơi vào tình cảnh vô cùng éo le sau khi giới thiệu các loại mỹ phẩm mình thường dùng.

Chuyện là gần đây, qua ứng dụng Tiểu hồng sách thì Phạm Băng Băng đã nhiệt tình giới thiệu những món đồ làm đẹp mà cô thường dùng. Từ kem dưỡng, mặt nạ, phấn nền đến son, rồi kính râm… từ đồ bình dân đến thương hiệu cao cấp thì Phạm Băng Băng đều chia sẻ với khán giả.

Chuyện thật như đùa: Phạm Băng Băng không thể mua được những sản phẩm mà chính mình đã giới thiệu ảnh 1

Kết quả là tất cả những mặt hàng được Phạm Băng Băng giới thiệu đều đã nhanh chóng cháy hàng. Đến mức nhiều cửa hàng mỹ phẩm đã phải để bảng thông báo rất to ngay cửa ra vào, nói rằng những món hàng liên quan đến Phạm Băng Băng đều không còn thứ gì.

Chuyện thật như đùa: Phạm Băng Băng không thể mua được những sản phẩm mà chính mình đã giới thiệu ảnh 2

Chính Phạm Băng Băng cũng than thở rằng mọi người đổ xô đi mua nhiều quá, nên bản thân cô cũng chẳng mua được những thứ mình vẫn quen dùng. Trên tài khoản cá nhân, Phạm Băng Băng thú nhận “Thật sự hoang mang rồi đây. Tôi thực sự chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình thôi, nhưng giờ tôi thấy sai rồi. Đúng là bất lực vì chính tôi muốn mua cũng không được”

Chuyện thật như đùa: Phạm Băng Băng không thể mua được những sản phẩm mà chính mình đã giới thiệu ảnh 3

Biết tin này, nhiều fan nói vui rằng Phạm Băng Băng cứ dành thời gian cổ vũ em trai Phạm Thừa Thừa đang thi ở  show sống còn Idol Producer hoặc lo chuyện kết hôn với Lý Thần đi, đừng bận tâm làm người giới thiệu sản phẩm làm gì. Có fan lại trách móc chỉ vì Phạm Băng Băng mà tiệm mỹ phẩm nào cũng đông nghẹt người xếp hàng, muốn mua món gì cũng thấy khó khăn. 

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm