Chuyện thật như đùa, trang phục của ITZY bị chê nhưng stylist lại giành giải thưởng

Chuyện thật như đùa, trang phục của ITZY bị chê nhưng stylist lại giành giải thưởng
HHT - Fan K-Pop không thể tin nổi việc stylist của ITZY lại giành giải thưởng stylist xuất sắc, trong khi trang phục của nhóm đang bị chê rất nhiều.

Tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards mới diễn ra, hạng mục stylist xuất sắc nhất năm đã được trao cho Choi Hee Sun, người đang phụ trách phần hình ảnh cho ITZY. Ngay sau đó, fan K-Pop đã xem đây là giải thưởng gây bàng hoàng khó hiểu nhất, vì từ khi ITZY debut đến giờ thì phần phục trang của nhóm chưa từng được khen ngợi.

Chuyện thật như đùa, trang phục của ITZY bị chê nhưng stylist lại giành giải thưởng ảnh 1

Các fan đã nhiều lần thờ ngắn than dài khi ITZY thường xuyên phải mặc đồ cũ, một bộ đồ mà diễn ở ba bốn chương trình âm nhạc là chuyện thường tình. Thậm chí có lúc ITZY còn phải xài lại đồ mà đàn chị TWICE đã diện cách đó vài tháng. Với một nhóm nhạc đến từ công ty lớn như JYP, thì việc tủ đồ của ITZY quá hẻo là điều khó mà chấp nhận được.

Ngay cả khi đi dự tuần lễ thời trang thì ITZY vẫn bị chê là mặc xấu

Ngay trong đêm trao giải Gaon Chart Music Awards, trang phục của ITZY cũng bị xếp vào nhóm xấu nhất chương trình. Dù cả 5 thành viên đều xinh đẹp và có vóc dáng chuẩn thì cũng không thể che đi sự thực là trang phục của họ không ổn một chút nào, dìm hàng các cô gái đi rất nhiều.

Chuyện thật như đùa, trang phục của ITZY bị chê nhưng stylist lại giành giải thưởng ảnh 3

Chẳng thế mà cư dân mạng để lại nhiều bình luận thương ITZY liên tục phải mặc đồ xấu như “Lên sâu khấu nhìn như một mớ bòng bong luôn. Khổ thân nhóm quá”, “Chắc hẳn stylist lấy ý tưởng sáng tạo từ trang phục Zimzalabim của Red Velvet hay sao mà xấu đều như nhau”, “Đồ diễn gì mà lạc mốt quá mức, màu sắc chọi nhau chan chát, mặc vào rét run trong mùa Đông nữa”, “Người ta cứ bảo khuôn mặt đẹp sẽ cứu vớt quần áo xấu, nhưng xấu đến mức này thì ITZY chẳng thể cứu được rồi”. Vì lẽ đó mà cư dân mạng càng không thể hiểu nổi vì sao stylist của ITZY lại có thể giành được giải thưởng, khi rõ ràng có nhiều nhóm khác ăn mặc đỉnh hơn nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm