Chuyện thật như phim: Cô gái "nhà nghèo" 13 tuổi mới biết mình là “rich kid”!

Chuyện thật như phim: Cô gái "nhà nghèo" 13 tuổi mới biết mình là “rich kid”!
HHT - Lý Lãng Di (Angel Lee) được cả thế giới biết đến sau khi tham gia đêm tiệc Le Bal dành cho con nhà gia thế.

Đêm hội Le Bal des Débutantes tuy được diễn ra từ tháng 11 nhưng đến nay vẫn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông thế giới. Le Bal được Forbes đánh giá là 1 trong 10 đêm hội xa hoa hàng đầu thế giới. Le Bal des Débutantes chỉ chọn khoảng 25 cô gái nhà giàu 16 - 22 tuổi đến từ 9 - 10 quốc gia trong số hàng trăm quốc gia.

Chuyện thật như phim: Cô gái "nhà nghèo" 13 tuổi mới biết mình là “rich kid”! ảnh 1
Hình ảnh không gian của đêm hội xa hoa bậc nhất thế giới.
Chuyện thật như phim: Cô gái "nhà nghèo" 13 tuổi mới biết mình là “rich kid”! ảnh 2
20 cô gái xuất thân quyền lực nhất có mặt trong đem hội Le Bal.

Điều đáng chú ý ở đêm hội xa hoa bậc nhất này chính là cô gái 19 tuổi - Lý Lãng Di. Trả lời phỏng vấn của truyền thông, Lý Lãng Di cho hay cô chỉ mới biết mình là con nhà giàu khi 13 tuổi. Trước đó bố mẹ cô luôn nói với cô là gia đình mình rất bình thường. Cô thậm chí còn muốn lớn lên tìm một công việc tốt để phụ giúp bố mẹ. Với tiết lộ này của Lý Lãng Di, dân mạng cảm thấy cuộc sống của cô như là một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực.

Lý Lãng Di hiện đang là sinh viên chuyên ngành luật sư y tế của Đại học Hồng Kông. Ở cô hội tụ đầy đủ các tiêu chí về ngoại hình, trí tuệ và gia thế.

Theo trang QQ, bố cô là Lý Trí Khang - Phó chủ tịch kiêm CEO tập đoàn Pacific Century Premium Developments. Không chỉ vậy, Lý Trí Khang còn là một nhà sưu tầm nghệ thuật thuộc giới chuyên gia. Mẹ của Lý Lãng Di chính là nữ diễn viên TVB thập niên 80 - Lương Uyển Tịnh. Bà nổi tiếng với vai Bao Tích Nhược trong Anh Hùng Xạ Điêu (1994) và một số tác phẩm khác như Bàn Tay Nhân ÁiHồ Sơ Trinh Sát 3, Hồ Sơ Công Lý...

Chuyện thật như phim: Cô gái "nhà nghèo" 13 tuổi mới biết mình là “rich kid”! ảnh 3
Chuyện thật như phim: Cô gái "nhà nghèo" 13 tuổi mới biết mình là “rich kid”! ảnh 4
Lý Lãng Di xuất hiện bên người bố quyền lực và người mẹ nổi tiếng của mình.

Câu chuyện có thật nhưng tưởng như đùa! Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc: Bố mẹ Lý Lãng Di nổi tiếng như vậy, họ làm thế nào mà suốt 13 năm con gái lại không hề biết “thân phận” thật của mình?

Theo QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm