Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi “họp lớp” kỷ niệm 20 năm của dàn diễn viên “Harry Potter”, nhiều câu chuyện giờ mới được tiết lộ với khán giả. Trong đó có chuyện “tim mạch” của bộ ba nhân vật chính với nhiều thú vị ngỡ ngàng và hơn hết là hoài niệm một cách cảm động.

Emma Watson từng thích “kẻ thù”

Mối quan hệ giữa Hermione Granger và Draco Malfoy không được tốt đẹp lắm trong Harry Potter. Cậu ấm nhà Malfoy đã từng dùng một từ siêu tệ hại để gọi Hermione: “Máu Bùn”. Một trong những cảnh “kinh điển” của hai nhân vật này có thể kể đến cú đấm mà Hermione dành tặng Draco, khiến cả Harry lẫn Ron ngỡ ngàng.

Thế nhưng, tình cảm giữa Emma Watson và Tom Felton, hai diễn viên đảm nhận hai nhân vật này, lại là một trong những điều ngọt ngào nhất dàn diễn viên Harry Potter từ ngày ấy cho đến tận hôm nay.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 1

Trong chương trình hội ngộ kỷ niệm 20 năm Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts, Emma Watson tiết lộ rằng cô đã từng “phải lòng” bạn diễn Tom Felton khi đóng Harry Potter. Đó là lúc mọi người vẽ tranh, Tom đã vẽ một cô gái đội mũ lưỡi trai ngược và trượt ván. Bức tranh ấy đã khiến Emma Watson ấn tượng. “Tôi không biết phải nói thế nào, tôi chỉ là thích anh ấy từ lúc đó thôi”, Emma chia sẻ.

Emma Watson kể lại rằng khi đến trường quay, cô sẽ tìm số của Tom Felton trên bảng phân công. “Đó là số 7. Và nếu số của anh ấy có trên bảng phân công, đó là một ngày vô cùng hứng khởi”, Emma Watson nhớ lại thuở mình còn “u mê”.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 2
Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 3

Tuy nhiên, cả hai cũng chia sẻ rằng họ chưa bao giờ thiết lập mối quan hệ tình cảm nào, mặc dù đã có những tin đồn. Tom Felton bảo bọc Emma, và cho đến giờ anh thú nhận cô vẫn có một vị trí quan trọng đối với anh. Nhưng giờ đây, tình cảm ấy giữa cả hai có thể xem là anh em, người thân, hơn là một điều gì đó khác.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 4

Nụ hôn khiến Rupert Grint như đóng phim... kinh dị

Mối quan hệ phát triển từ oan gia sang bạn bè, rồi cuối cùng là một cặp đôi giữa Hermione Granger và Ron Weasley là một trong những điểm đáng yêu và ngọt ngào nhất loạt truyện Harry Potter. Nhưng đối với Rupert Grint và Emma Watson, thủ vai Ron và Hermione, thì giai đoạn “chuyển tiếp” tình cảm ấy không được dễ chịu cho lắm.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 5

Cả hai đã gặp nhau, cùng đóng phim từ khi còn rất nhỏ. Và mối quan hệ giữa cả hai, thậm chí là với Daniel Radcliffe - người thủ vai Harry Potter, đã trở nên gần gũi thân thiết như… anh em một nhà. Vì thế, khi phải diễn cảnh hôn nhau trong Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần, Emma Watson nói rằng mình đã “cứng đờ người”. Rupert Grint cũng không khá khẩm gì hơn. Riêng Daniel nói rằng mình không giúp gì được, chỉ có thể… háo hức đến phim trường để xem “trò vui”.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 6

Cảnh phim “trọng đại” ấy trên phim là một cảnh bùng nổ và quan trọng, nó đánh dấu một bước ngoặt cho Ron lẫn Hermione, và là một cảnh mà fan của cặp đôi này đã chờ đợi qua bảy phần phim. Nhưng ở hậu trường, phản ứng của cả cặp đôi chính và bạn diễn, lẫn đạo diễn, là một chuyện nhớ đến là phải “nhịn cười”. Bởi chứng kiến Emma lẫn Rupert vật vã khổ sở để hoàn thành cảnh quay, khi quay xong chỉ có thể phì cười, thật là một kỷ niệm thú vị và đáng nhớ.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 7

Biết rằng “Ron” khó là người chủ động, “Hermione” quyết định mình phải là người “quyết liệt” trong cảnh này để quay cho xong. Vì thế, Emma Watson đã chủ động khóa môi Rupert Grint trong cảnh đó. Rupert nói với Emma: “Anh cứ tưởng là anh ngất đi rồi ấy”. Còn Emma Watson cười phá lên: “Mỗi lần nói đến chuyện này, anh kiểu như mình phải đóng phim kinh dị ấy”.

Vì đã đồng hành cùng nhau rất nhiều năm, từ ấu thơ cho đến lúc trưởng thành, cả Emma Watson lẫn Rupert Grint đều dành cho nhau những tình cảm gắn bó như người một nhà, dù có thể họ không gặp nhau thường xuyên. Trong cơn xúc động, Rupert đã nói: "Anh yêu em", và tỉnh táo bổ sung thêm "như bạn bè", khiến anh và cả Emma cười phá lên.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 8
Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 9
Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 10

“Lời tỏ tình” hú hồn của Daniel Radcliffe

Trong Harry Potter, ai cũng biết mối tình đầu của Harry là Cho Chang, về sau Harry yêu Ginny và kết hôn với cô con gái út nhà Weasley. Ngoài đời thực, đã từng có fan ghép đôi Daniel Radcliffe và Emma Watson, nhưng giữa cả hai chỉ tồn tại tình cảm thân thiết như anh em, người nhà. Nhưng người mà Daniel từng viết “thư tình” có thể khiến tất cả phải… hết hồn.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 11

Trong Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts, “Harry Potter” Daniel Radcliffe đã gặp lại “Bellatrix Lestrange” Helena Bonham Carter và hai “kẻ thù” đã… ôm chầm lấy nhau vì vui mừng. Và nữ diễn viên Helena đã rất phấn khích khi để Daniel đọc lại “lá thư tình” mà cậu từng viết tặng cho cô. “Cháu rất quý cô và ước gì cháu sinh sớm 10 năm, có lẽ cháu đã có cơ hội.” Cả hai đã cùng bật cười vui vẻ khi đọc lại lá “thư tình” ấy nhân dịp gặp nhau kỷ niệm 20 năm Harry Potter.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 12

Nữ diễn viên đàn chị Helena Bonham Carter sinh năm 1966, hơn Daniel Radcliffe những 23 tuổi - anh chàng sinh năm 1989. Dĩ nhiên “lá thư tình” này chỉ là thể hiện tình cảm yêu mến của hai cô cháu mà thôi.

Trên màn ảnh, họ có thể là hai kẻ thù chiến nhau một mất một còn, nhưng ngoài đời họ không chỉ là đồng nghiệp, là người hướng dẫn trong công việc, mà còn là người nắm giữ những ký ức đáng nhớ cho nhau, để một ngày như bây giờ ngồi lại bên nhau, cùng hoài niệm về những kỷ niệm đẹp một thời.

Chuyện tim mạch “Harry Potter” giờ mới kể: Hermione thích “kẻ thù”, nụ hôn kinh dị của Ron ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.