Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình bi thương trong bộ phim điện ảnh “More Than Blue” lại một lần nữa được Đài Loan chuyển thể thành phim. Lần này, khán giả sẽ tốn khăn giấy nhiều hơn vì phim được làm nhiều tập hơn.

More Than Blue là một bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc, có sự tham gia diễn xuất chính của Lee Bo Young và Kwon Sang Woo. Đây là một trong những bộ phim buồn nhất của điện ảnh Hàn bởi chuyện tình trong phim đẹp mà quá mong manh, chịu nhiều bi kịch.

Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt ảnh 1

More Than Blue bản Hàn Quốc.

Chuyện phim kể về hai nhân vật chính là Cream và K đều sống đơn độc. Một người mồ côi, một người gần như mồ côi. Vì thế, họ đã trở thành điểm tựa của nhau, chỗ dựa cho nhau, người này là gia đình của người kia.

Cream và K đã cùng nhau trải qua những năm tháng học trò, tốt nghiệp, đi làm, cả hai đều thích đối phương, những tưởng sẽ cứ thế cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng số phận của Cream và K quá khắc nghiệt khi biến cố lại ập đến, nhăm nhe chia cắt họ mà không cách nào chống lại được.

Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt ảnh 2

More Than Blue bản điện ảnh của Đài Loan.

More Than Blue đã từng được Đài Loan remake với bản phim điện ảnh cùng tên, do Lưu Dĩ Hào và Trần Ý Hàm đóng vai chính. Bản phim điện ảnh này bám khá sát cốt truyện của phim gốc, đồng thời điểm vào màu sắc riêng của điện ảnh Đài Loan. Nhưng cuối cùng vẫn là một bộ phim lấy cạn nước mắt khán giả.

Sắp tới đây, khán giả sẽ còn khóc đỏ mắt hơn khi More Than Blue một lần nữa được mang trở lại màn ảnh. Đài Loan đưa câu chuyện của Cream và K vào More Than Blue: The Series, phiên bản truyền hình gồm 10 tập. Với nhiều thời lượng hơn, câu chuyện sẽ được bổ sung thêm nhiều tình tiết, các khía cạnh tâm lý cũng sẽ được khai thác sâu hơn. Và dĩ nhiên, càng khiến người xem cảm nhận nỗi buồn đậm nét hơn.

Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt ảnh 3

Đài Loan tiếp tục remake với More Than Blue: The Series dài 10 tập.

More Than Blue bản điện ảnh Đài Loan đã được công chiếu tại 18 quốc gia trên thế giới và doanh thu hơn 4000 tỷ đồng. Phiên bản truyền hình vì thế rất được nhiều nhà đầu tư ưu ái và nhà sản xuất chăm chút kỹ lưỡng để mang đến một bộ phim hay không kém gì bản điện ảnh. Bộ phim dài 10 tập dự kiến ​​có kinh phí sản xuất khoảng 148 tỷ đồng. Nhà sản xuất “tự tin” tuyên bố rằng bộ phim chắc chắn sẽ khiến khán giả “nước mắt đổ thành sông”.

Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt ảnh 4

Vương Tịnh và Phạm Thiếu Huân.

Diễn viên tham gia vai chính của More Than Blue: The Series là Vương Tịnh và Phạm Thiếu Huân. Vương Tịnh là nữ chính của bộ phim Detention cuốn hút mà ám ảnh, vai diễn này mang về cho cô đề cử Nữ chính xuất sắc tại giải Kim Mã lần thứ 56. Cô cũng đảm nhận lại vai của An Dĩ Hiên trong Những Ngã Rẽ Cuộc Đời bản điện ảnh.

Tại Liên hoan phim Đài Bắc 2020, Vương Tịnh nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Có thể nói hiện tại cô là một trong những nữ diễn viên trẻ tài năng nhất của Đài Loan.

Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt ảnh 5

Vương Tịnh trong Detention.

Phạm Thiếu Huân là nam người mẫu, diễn viên thế hệ mới nổi bật của Đài Loan. Không chỉ được yêu mến ở Đài, Phạm Thiếu Huân cũng rất được lòng khán giả Nhật Bản.

Không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút, Phạm Thiếu Huân cũng đã chứng minh được mình có diễn xuất. Vào năm 2019, màn thể hiện của Phạm Thiếu Huân trong Hạ Bán Trường đã mang về cho anh giải Diễn viên mới xuất sắc của giải thưởng Kim Mã lần thứ 56.

Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt ảnh 6

Phạm Thiếu Huân cũng rất được khán giả Nhật yêu thích.

More Than Blue: The Series sẽ được phát sóng độc quyền bởi Netflix vào tháng 10 tới. Tất cả 10 tập phim sẽ được lên sóng cùng một lúc.

Chuyện tình buồn “More Than Blue” làm phim nhiều tập, khán giả tiếp tục khóc cạn nước mắt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm