Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ
HHT - Tuần này, chòm sao của Thần Vệ nữ sẽ chính thức “hạ cánh” tại vùng đất của Bọ Cạp khiến cho chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn.

Bạch Dương: May mắn đôi đường

Tuần này, Bạch Dương sẽ rất muốn phát triển một mối quan hệ “trên mức tình bạn dưới mức tình iu”của mình. Nguyên nhân là bởi vì nhà Cừu vốn không ưa cái gì hời hợt và lại còn quan niệm rằng “tuổi trẻ đã thích ai là phải thích điên cuồng lên”. Mặt khác, đây còn là thời điểm Bạch Dương gặp may mắn về tài chính và dễ được tặng quà hay cho tiền lắm đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ ảnh 1

Kim Ngưu: Hoa hậu thân thiện

Do ảnh hưởng của sao Kim, Ngưu Ngưu sẽ càng cần phải tận dụng triệt để năng khiếu trở thành “hoa hậu thân thiện” của mình. Những gì có được từ các mối quan hệ tốt với bạn bè sẽ khiến cho Kim Ngưu ngạc nhiên lắm đấy! Thêm vào đó, có vẻ tuần này Kim Ngưu đi đâu làm gì cũng thích rủ một ai đó theo để cho “có đôi có cặp”. Ngưu Ngưu sẽ chẳng chịu được cô đơn đâu!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Song Tử: Lười làm chăm chơi

Mặc dù lĩnh vực công việc trên bản đồ sao của các Song Tử đang được các hành tinh “chiếu cố”, nhưng năng lượng của sao Kim lại khiến người ta càng lười biếng hơn. Tiểu Song sẽ luôn trong tâm trạng hưởng thụ và có rất ít động lực làm việc. Bù lại là may mắn vẫn sẽ đến thường xuyên với điều kiện Song Tử chăm sóc sức khỏe của mình thật cẩn thận nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ ảnh 2

Cự Giải: Vũ khí đặc biệt

Do ảnh hưởng của sao Kim, chuyện tình cảm của nhà Cua vào khoảng thời gian này sẽ rất vui, tràn đầy cảm xúc và không bao giờ nhàm chán. Tuy nhiên, để mối quan hệ có thể bền vững hơn, Cự Giải nên cất giữ chút bí mật cho riêng mình thay vì chuyện gì cũng chia sẻ với bạn ấy. Đôi khi sự bí ẩn lại là vũ khí đặc biệt của các cô gái mà!

Lĩnh vực may mắn: Tình yêu

Sư Tử: Vui chơi tại gia

Tác động của Kim tinh sẽ khiến Sư Tử muốn chuyển “địa bàn hoạt động” từ ngoài đường về nhà. Chẳng hạn như thay vì đi ăn hàng rồi tới rạp chiếu phim, Sư Tử sẽ muốn ở nhà nhiều hơn và cảm thấy hết sức thoải mái khi được nằm ngả ngốn trên ghế salon hay ôm ấp chiếc giường êm ái của nhà mình và xem phim trên máy tính hoặc ti vi đấy!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ ảnh 3

Xử Nữ: Gieo hạt may mắn

Nhờ năng lượng của sao Kim, tháng 11 này chính là thời điểm để Xử Nữ gieo “hạt mầm may mắn” bằng cách giao tiếp và kết bạn với càng nhiều người càng tốt. Xử Nữ sẽ được lòng bạn bè chính bởi sự thân thiện và gần gũi của mình đấy. Không những thế, khả năng viết lách của Xử Nữ tuần này còn đột nhiên trở nên “xuất thần” nữa cơ!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, ăn nói

Thiên Bình: “Tiền ra như nước”

Tuần này, Thiên Bình sẽ cực kỳ thích những trang phục tối màu hoặc là các set đồ theo phong cách hơi “ngầu” một tí. Và dĩ nhiên, điều này sẽ khiến cho “hầu bao” của Thiên Bình nhanh chóng xẹp đi với tốc độ ánh sáng! Mặc dù sẽ gặp may mắn về tài chính nhưng vẫn phải “phanh” việc mua sắm lại trước khi bị “cháy túi” suốt cả tháng luôn đấy Thiên Bình nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ ảnh 4

Bọ Cạp: Bỗng dưng… đào hoa

Năng lượng của chòm Kim tinh sẽ biến các Bọ Cạp thành những cục nam châm cuốn hút… “chết người”. Nếu Cạp Cạp vô tình phát hiện ra một vài cậu bạn bỗng dưng cứ nhìn mình hoài thì cũng đừng ngạc nhiên quá nhé! Thêm vào đó, mong muốn được yêu thương và chiều chuộng của Bọ Cạp cũng cao hơn hẳn so với bình thường đấy!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình, bản thân

Nhân Mã: Thời gian để yên tĩnh

Tuần này, Nhân Mã sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên vì chẳng hiểu sao mọi người cứ tìm đến mình để chia sẻ bí mật. Vấn đề là tính cách của Mã Mã lại rất thẳng thắn, vô tư và hay quên, thế nên đôi khi có thể sẽ lỡ miệng nói ra bí mật của ai đó. Mặt khác, năng lượng của sao Kim sẽ giúp Nhân Mã có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi cả tâm trí lẫn cơ thể đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Nội tâm, giấc mơ, nghỉ ngơi

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ ảnh 5

Ma Kết: May mắn đến từ bạn bè

Do ảnh hưởng của sao Kim, nếu có chuyện “tình củm” nào đó xuất hiện, vậy thì hẳn là nó sẽ xuất phát từ tình bạn hoặc là Ma Kết vẫn sẽ đối xử với “gà bông” như… bạn vì chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng yêu đương vào thời điểm này. Mặt khác, việc tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hay ghi danh vào một câu lạc bộ hay hội nhóm nào đó sẽ giúp Ma Kết nhận được nhiều may mắn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Bảo Bình: Phát triển khả năng

Đây sẽ là khoảng thời gian để Bảo Bình nghỉ ngơi và suy ngẫm lại những thay đổi của bản thân mình trong cả năm vừa rồi. Mặc dù có lúc bị coi là vô tâm, nhưng giờ đây nhiều bạn bè sẽ phải nhìn Bảo Bảo bằng một con mắt khác. Ngoài ra, một vài Bảo Bình sẽ tìm được con đường cho mình nếu đang muốn phát triển năng khiếu nghệ thuật trong tương lai đấy!

Lĩnh vực may mắn: Thể hiện bản thân

Chuyện tình cảm của 12 cung Hoàng đạo thêm phần bí ẩn với cuộc thăm viếng của Thần Vệ nữ ảnh 6

Song Ngư: Nhiều điều mới mẻ

Do tác động của sao Kim, những thứ đã quen thuộc trong cuộc sống dường như không hề làm Song Ngư thỏa mãn. Thay vào đó, Ngư Ngư sẽ sẵn sàng chấp nhận và thử những điều kỳ lạ, như là công việc mới, học ngôn ngữ mới, thay đổi gu yêu thích trong tình cảm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận Song Ngư dễ gặp rắc rối với các bài kiểm tra do mắc phải tật “não cá vàng” đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học hành

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm