Chuyện tình cảm tuần mới 18/2 - 24/2: Qua Valentine rồi, tình cảm của bạn có gì tiến triển không?

Chuyện tình cảm tuần mới 18/2 - 24/2: Qua Valentine rồi, tình cảm của bạn có gì tiến triển không?
HHT - Trăng Non tại chính cung Xử Nữ sẽ đem lại cho bạn một cảm giác muốn bứt phá trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương

Bạch Dương đang yêu sẽ nhận được sự hỗ trợ về công việc/học hành từ người yêu trong tuần này. Họ có thể sẽ giúp bạn tìm ra tham vọng, định hướng đúng đắn hoặc ít nhất là cũng biết cách động viên bạn đi theo con đường của mình thay vì ngăn cản. Hãy nhớ nửa kia luôn ở bên bạn và giúp đỡ bạn những khi khó khăn, vì vậy đừng ngại ngần chia sẻ tâm tư và dự định của mình với họ nhé!

Chuyện tình cảm tuần mới 18/2 - 24/2: Qua Valentine rồi, tình cảm của bạn có gì tiến triển không? ảnh 1

Kim Ngưu

Trăng Non xuất hiện trong khu vực tình cảm của Kim Ngưu vào thứ ba này sẽ giúp cải thiện vận đào hoa, đem đến cho bạn những cơ hội mới trong lĩnh vực này nếu vẫn còn độc thân. Hãy đưa mắt nhìn ra xung quanh đi, có ai đó ở bên đang thầm yêu trộm nhớ bạn bấy lâu nay mà bạn không hề hay biết đấy. Họ có thể là bạn học, đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn. 

Song Tử

Song Tử và nửa kia sẽ nảy sinh xung đột lớn trước vấn đề ai là người nắm quyền trong mối quan hệ này. Dường như cả bạn và người ấy đều muốn kiểm soát lẫn nhau, không ai chịu ai. Khả năng cao đối phương sẽ chiếm thế thượng phong và khiến bạn bực bội, khó chịu trước sự quản lý quá đà của họ. Với tính cách tự do và thích bay nhảy của mình, tất nhiên Song Tử sẽ phải tìm cách để nổi dậy chống lại. Các Song Tử độc thân có thể gặp được chân ái của đời mình vào cuối tuần, tại những địa điểm yên tĩnh như cafe hoặc nhà sách.

Cự Giải

Cự Giải đang yêu có thể phát mệt trước sự phụ thuộc thái quá của nửa kia vào mình. Bạn thật sự rất muốn ở bên và chia sẻ khó khăn với người ấy, nhưng không phải là 24/7 bởi bạn cũng cần có không gian riêng cho mình. Đôi lúc, những yêu cầu hay sự nhờ vả của nửa kia khiến bạn cảm thấy như một gánh nặng. Hãy nói chuyện với người ấy về những gì bạn nghĩ để cũng nhau khắc phục nhé!

Chuyện tình cảm tuần mới 18/2 - 24/2: Qua Valentine rồi, tình cảm của bạn có gì tiến triển không? ảnh 2

Sư Tử

Các Sư Tử đang yêu đặt quá nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ của mình, tuy nhiên đa phần những hy vọng của bạn đều không thực tế. Sự phán đoán và lý trí của bạn khó hoạt động một cách tỉnh táo trong giai đoạn này, khiến bạn có xu hướng thần thánh hóa nửa kia. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh lại và nhận ra rằng, người yêu bạn cũng chỉ là con người và có giới hạn. Mà đã là con người thì chẳng ai hoàn hảo cả. Hãy điều chỉnh tiêu chuẩn và những mong đợi của bạn lại thay vì thất vọng và buồn chán!

Xử Nữ

Trăng Non tại chính cung Xử Nữ sẽ đem lại cho bạn một cảm giác muốn bứt phá trong chuyện tình cảm. Vốn là người nhút nhát và an toàn, ngại thay đổi, nhưng giờ đây Xử Nữ có thể muốn làm gì đó điên rồ và táo bạo hơn trong tình yêu. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể sẽ khiến nửa kia bất ngờ bởi sự thay đổi đầy tươi mới này. Còn nếu vẫn độc thân, lời khuyên cho bạn là đừng suy nghĩ quá nhiều về tương lai, cứ thuận theo tự nhiên và để mọi thứ tự diễn ra, bạn sẽ có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Thiên Bình

Chuyện tình cảm của các Thiên Bình trong tuần này vô cùng hấp dẫn và gây tò mò. Bạn và nửa kia trở nên đồng điệu về mặt tâm hồn và coi trọng sở thích cá nhân của đối phương. Điều này mang lại sự hài hòa và yên ấm trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, nó không hề nhàm chán chút nào, nhất là khi hai bạn đều đang tràn đầy năng lượng và luôn muốn trải nghiệm mọi thứ cùng nhau. Các Thiên Bình độc thân có thể sẽ được gia đình sắp xếp gặp mặt ai đó qua mai mối, đối tượng khả năng cao có sự chênh lệch về tuổi tác lớn so với bạn.

Chuyện tình cảm tuần mới 18/2 - 24/2: Qua Valentine rồi, tình cảm của bạn có gì tiến triển không? ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp sẽ có một cuộc hội thoại quan trọng hoặc một quyết định lớn về chuyện tình cảm trong tuần này. Vị trí của sao Kim, sao Thổ và sao Diêm vương sẽ cùng liên kết và bổ trợ cho tình yêu của bạn diễn ra một cách thuận lợi và trôi chảy nhất có thể. Nếu đang yêu nhau, hai bạn có thể sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc gắn bó lâu dài với đối phương.

Nhân Mã

Chuyện tài chính và công việc trong tuần này sẽ là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu đối với các Nhân Mã. Điều này không có nghĩa chuyện tình yêu của bạn chẳng có gì nổi bật diễn ra. Nếu đang yêu, bạn có thể sẽ gây gổ với nửa kia vì vài việc nhà. Còn nếu đang độc thân, bạn có thể sẽ gặp xung đột với gia đình khi bị bố mẹ kêu ca quá nhiều về chuyện kết hôn.

Ma Kết

Ma Kết sẽ chìm trong những cảm xúc, bạn có thể sẽ mất đi sự lý trí và tỉnh táo thường nhật để dấn thân vào một một quan hệ không mấy tốt đẹp. Nếu đang độc thân, chuyện này không có gì đáng ngại. Nhưng nếu đang yêu, bạn có thể sẽ gặp rắc rối với điều này đấy. Hãy kiềm chế bản thân nhé!

Chuyện tình cảm tuần mới 18/2 - 24/2: Qua Valentine rồi, tình cảm của bạn có gì tiến triển không? ảnh 4

Bảo Bình

Những nhu cầu tình cảm sâu kín nhất của Bảo Bình sẽ bị phơi bày trong tuần này dù bạn muốn hay không. Đừng cảm thấy xấu hổ vì đây là những nhu cầu hết sức bình thường của con người, nhất là khi bạn đang yêu ai đó. Hãy thẳng thắn đề cập vấn đề này với nửa kia và đề nghị họ "hợp tác". 

Song Ngư

Song Ngư sẽ cảm thấy bất lực trong việc kết nối với người yêu. Sự mâu thuẫn nội tâm khiến bạn cư xử với người ấy trái ngược hoàn toàn với những gì bạn nghĩ và muốn thể hiện. Cả hai sẽ có chút bất đồng và hiểu lầm lẫn nhau, nhất là khi hai bạn đều không ai chủ động tháo gỡ vấn đề. Tình trạng này sẽ kéo dài vài ngày liên tiếp. Cho tới tầm thứ Sáu trở đi, nhờ tác động của bên thứ ba, hai bạn sẽ có cơ hội trò chuyện và giải quyết khúc mắc. Hãy tận dụng cơ hội này đi nhé!

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm