Chuyện tình cảm tuần mới 24/12-30/12: Năm cũ sắp hết rồi, liệu bạn có hết F.A?

Chuyện tình cảm tuần mới 24/12-30/12: Năm cũ sắp hết rồi, liệu bạn có hết F.A?
HHT - Bảo Bình rất có thể sẽ trở thành tình địch của chính bạn bè mình trong tuần này.

Bạch Dương 

Bạch Dương đang yêu cảm thấy bất mãn với chuyện tình cảm của mình. Bạn đang tự dối lòng rằng mọi thứ đều rất tốt đẹp, nhưng sự thực thì không hẳn như vậy. Bạn cần làm rõ lý do khiến bạn không cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại và tìm ra giải pháp thay vì nhắm mắt cho qua và lẩn tránh như vậy.

Chuyện tình cảm tuần mới 24/12-30/12: Năm cũ sắp hết rồi, liệu bạn có hết F.A? ảnh 1

Kim Ngưu 

Các Kim Ngưu đang yêu có xu hướng quá coi trọng tình yêu mà làm lơ đời sống xã hội cũng như bạn bè và thế giới xung quanh mình. Dường như có bao nhiêu thời gian và sự quan tâm, bạn đều chỉ muốn dành hết cho nửa kia và mặc kệ thế gian. Tất nhiên, bạn có thể và có quyền yêu một cách nồng nàn, mãnh liệt, nhưng đừng bỏ bê bạn bè và người thân như vậy. Hơn nữa, bạn cũng cần để ý hơn đến công việc và các hoạt động ngoại khóa thay vì mải miết ở bên người ấy.

Song Tử

Song Tử sẽ cảm thấy thất vọng vì nửa kia của mình. Khả năng cao bạn và người yêu sẽ giận dỗi nhau sau một cuộc nói chuyện bất thành về sự nghiệp của chính bạn. Đột nhiên, bạn nhận ra rằng đối phương không thực sự thấu hiểu và ủng hộ mình như bạn từng hy vọng. Các Song Tử độc thân tuần này nên tập trung giải quyết hết núi công việc cho kịp tiến độ thay vì thả thính lăng nhăng khắp nơi.

Cự Giải

Nếu còn độc thân, Cự Giải rất có thể sẽ  gặp được ai đó thú vị tại một bữa tiệc cuối năm hay một sự kiện nào đó. Vì vậy, bạn cần năng tham gia các hoạt động ngoại khóa mới mong đổi vận đào hoa được. Các Cự Giải đang yêu cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nửa kia và bạn bè cùng lúc. Hai bạn sẽ cùng nhau tay trong tay tham gia nhiều cuộc vui và hòa vào đám đông.

Chuyện tình cảm tuần mới 24/12-30/12: Năm cũ sắp hết rồi, liệu bạn có hết F.A? ảnh 2

Sư Tử

Các Sư Tử đang yêu tuần này sẽ gặp nhiều biến động tiêu cực, điều này dẫn đến sự hiểu nhầm nghiêm trọng cho đôi bên và khiến cả hai rơi vào thế bối rối. Hai bạn không biết làm thế nào để có thể khiến nửa kia vui vẻ, đồng thời bực bội vì sự mơ hồ và lúng túng này. Tốt nhất, thay vì đưa ra dấu hiệu, cả hai nên thẳng thắn trao đổi với nhau về những gì mình muốn và cần trong một mối quan hệ.

Xử Nữ

Tuần này, các Xử Nữ sẽ cùng trao đổi nhiều chuyện riêng tư với người yêu, điều mà bạn chưa từng làm trước đây. Bạn nhận ra nửa kia sâu sắc và tâm lý hơn những gì tưởng tượng. Nhờ vậy, bạn và người ấy có thể dễ dàng chia sẻ bí mật và tâm tư với nhau. Nhìn chung, chuyện tình cảm sẽ giúp đời sống tinh thần của bạn trở nên vui vẻ và phong phú hơn hẳn.

Thiên Bình

Một cuộc nói chuyện với người lớn tuổi về tình yêu sẽ khiến Thiên Bình hiểu ra được nhiều điều bổ ích. Nếu còn độc thân, bạn sẽ biết cách làm thế nào để đối mặt với cuộc sống F.A thông qua cuộc trò chuyện này. Còn nếu đang yêu, người này cũng sẽ đem đến cho bạn những bài học giá trị, giúp giữ lửa tình yêu. Nếu có gì lăn tăn về chuyện tình cảm, hãy xin lời khuyên từ người này, họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đó.

Chuyện tình cảm tuần mới 24/12-30/12: Năm cũ sắp hết rồi, liệu bạn có hết F.A? ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp và người yêu sẽ có chút hiểu lầm và xích mích nhau về vấn đề tiền bạc. Khả năng cao nửa kia đã đưa ra lời nói dối về vấn đề này và bị bạn phát giác. Tất nhiên, bạn sẽ vô cùng thất vọng nhưng đừng vì vậy mà làm ngơ trước anh/cô ấy. Rất có thể họ buộc phải nói dối bạn vì đang gặp trục trặc và có lý do khó nói. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và giúp đỡ thay vì phản ứng dữ dội nhé!

Nhân Mã

Nhân Mã tuần này khiến người yêu bực bội vì cái tính "trước sau bất nhất", nói một đằng nhưng lúc sau lại làm một nẻo. Bạn nên cẩn thận với những gì mình phát ngôn bởi nếu không làm được, thì tốt nhất đừng có hứa hẹn. Các Nhân Mã độc thân cũng cần biết giữ mồm giữ miệng khi đứng trước người khác, nhất là các đối tượng khác giới mà bạn đang tìm hiểu. Đừng thể hiện hết bản chất con người mình ngay từ lần gặp đầu tiên, hãy tỏ ra kín đáo và bí ẩn một chút, có như vậy mới tạo được sự hấp dẫn cho đối phương.

Ma Kết

Một người bạn nào đó sẽ giúp Ma Kết thoát khỏi những ám ảnh về chuyện tình cảm trong quá khứ. Bạn dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai bởi cuộc tình đã qua. Cũng vì còn vấn vương, bạn chẳng thể tiến về phía trước và yêu thương được ai khác. May mắn là người bạn này sẽ dang tay ra giúp đỡ và ở bên bạn, khuyên nhủ, động viên và giúp bạn thay đổi nhận thức của mình. Hãy để anh/cô ấy bước vào thế giới của bạn và kéo bạn ra khỏi vũng bùn đen của dĩ vãng.

Chuyện tình cảm tuần mới 24/12-30/12: Năm cũ sắp hết rồi, liệu bạn có hết F.A? ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình độc thân rất có thể sẽ trở thành tình địch của chính bạn bè mình trong tuần này. Khả năng cao, bạn và người bạn này đều thích cùng một đối tượng và điều này sẽ gây ra sự khó xử và lúng túng cho bạn. Tiếp tục cạnh tranh công bằng hay lùi một bước để nhường bạn, quyết định nằm ở chính bạn đó. Các Bảo Bình đang yêu cũng nên cẩn thận với bạn bè cùng giới của mình. Rất có thể người này đang ngấm ngầm "để mắt" tới người yêu của bạn đó.

Song Ngư

Song Ngư độc tuân tuần này không nên giữ im lặng nữa. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai, bạn cần dũng cảm đứng ra bày tỏ và làm rõ mớ bòng bong này, xác nhận xem liệu đối phương có thích mình hay không. Còn nếu đang yêu, bạn cũng cần làm rõ những khúc mắc bấy lâu nay giữa bạn và nửa kia thay vì im lặng chịu đựng.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm