Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz

Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz
HHT - Mới đây, báo Marie Clare xứ Hàn đã tung bộ ảnh đẹp “ngẩn ngơ” của gia đình tài tử Kwon Sang-woo khiến người hâm mộ không thể không yêu.

Kwon Sang-woo là một trong những “hoàng tử” đối với nhiền fan-girl. Anh từng tạo ra “cơn sốt” ở nhiều nước Châu Á khi hoá thân thành chàng doanh nhân quyền lực Cha Song Joo trong bộ phim đình đám Nấc Thang Lên Thiên Đường (đóng cùng Choi Ji Woo). Từ đó đến nay, Kwon Sang-woo vẫn luôn chứng tỏ khả năng diễn xuất “thăng cấp” của mình qua những bộ phim truyền hình như Bản Tình Ca Buồn, Anh Chàng Lọ Lem, Dã Vương. Đặc biệt là hai phần của bộ phim điện ảnh – Thám Tử Gà Mờ: Bộ 3 Khó Đỡ vô cùng ấn tượng trong lòng công chúng.

Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz ảnh 1

Bên cạnh sự nghiệp vững vàng, Kwon Sang-woo còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với mối tình 10 năm hạnh phúc với cựu Hoa hậu Hàn Quốc – Son Tae Young. Trải qua ngần ấy năm với những thăng trầm cùng hàng loạt “lời ra tiếng vào” từ phía dư luận, mái ấm của gia đình tài tử Kwon Sang-woo vẫn luôn vững chải trước sóng gió. Hơn nữa, họ còn khiến fan vui mừng khi chào đón 2 thiên thần: Rook Hee - Ri Ho.

Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz ảnh 2
Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz ảnh 3
Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz ảnh 4

Phải nói thêm rằng, khoảng thời gian Kwon Sang-woo lựa chọn xây dựng gia đình với Son Tae Young, sự nghiệp của “Hoàng tử nước mắt” phải đối mặt với không ít khó khăn. Anh bị khán giả quay lưng vì không chịu nghe lời “ngăn cản” mà quyết định đến với cô-nàng-thị-phi Son Tae Young. Tài tử họ Kwon bị huỷ nhiều hợp đồng quảng cáo, các phim cũng không tạo ra nhiều hiệu ứng mạnh mẽ, dòng phim tình cảm “nhiều nước mắt” rơi vào tình trạng thoái trào.

Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz ảnh 5

Chặng hành trình hôn nhân 10 năm đầy sóng gió nhưng tình yêu Kwon Sang-woo dành cho Son Tae Young là chưa bao giờ từ bỏ.

Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz ảnh 6

Đằng sau những khoảnh khắc ngọt ngào, gia đình nhỏ của Kwon Sang-wooSon Tae Young từng phải gánh chịu không ít những cái quay lưng của khán giả.

Tuy nhiên, sau tất cả, Kwon Sang-woo Son Tae Young đã dùng tình yêu chân thành của mình mà âm thầm chứng minh lựa chọn năm ấy của họ là chính xác. Đến tận hôm nay, họ đã bước vào năm thứ 10 của hôn nhân với sự trưởng thành của cặp quý tử - công chúa Rook Hee & Ri Ho.

Chuyện tình của tài tử Kwon Sang-woo: Tình yêu cổ tích vốn dĩ vẫn xuất hiện trong showbiz ảnh 7

Giữa những cuộc tan hợp của chốn showbiz, giữa những thông tin tiêu cực liên quan đến các cặp đôi giải trí, Kwon Sang-wooSon Tae Young đã cho thấy rằng tình yêu cổ tích có thể xuất hiện dù ở bất kì hoàn cảnh nào chỉ cần chúng ta hết mình, chân tình và đừng bao giờ đặt vào tình yêu những sự toan tính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm