Chuyện tình kiểu "duyên phận": Cô gái quyết tìm lại và cưới người bạn trai hồi 5 tuổi!

Chuyện tình kiểu "duyên phận": Cô gái quyết tìm lại và cưới người bạn trai hồi 5 tuổi!
HHT - Một câu chuyện như trong tiểu thuyết, về một cô gái tự tạo nên “định mệnh” của mình!

Khi hai người thực sự, thực sự yêu nhau, thì có lẽ chẳng điều gì tách rời họ được!

Natalie CroweAustin Tatman chính là bằng chứng cho thấy, những câu chuyện tình yêu cổ tích có thể trở thành hiện thực, dù họ xa nhau gần 2.000km, trong suốt 12 năm!

Hồi mẫu giáo, NatalieAustin sống ở Ocala (bang Florida, Mỹ) và học cùng trường. Tuy còn nhỏ, nhưng hai người đã rất thân nhau suốt ba năm liền, từ khi 2 tuổi đến khi 5 tuổi!

Từ khi nhỏ xíu, Natalie và Austin đã thân nhau thế này đây!

Sau này, tuy đã quên nhiều ký ức, nhưng có một điều mà Natalie nhớ như in, đó là ngày cuối cùng mà cô bé gặp Austin. Lúc ấy, NatalieAustin đều 5 tuổi, và bố mẹ Natalie ly dị. Cô bé phải chuyển tới Connecticut cùng mẹ và anh chị mình.

Vì còn nhỏ, nên hai người không giữ liên lạc với nhau sau khi Natalie chuyển nhà. Họ hoàn toàn không biết gì về nhau nữa suốt 12 năm sau đó. Tuy nhiên, Natalie chưa bao giờ quên hẳn cậu bạn cũ. Mặc dù, những ký ức cũng mờ nhạt dần.

Hồi năm 2012, tình cờ, Natalie tìm thấy cuốn sổ địa chỉ cũ của mẹ. Cô tìm thấy tên của Austin trong danh mục chữ T.

“Tôi biết họ của cậu ấy bắt đầu bằng chữ T, nhưng tôi không biết tại sao tôi mở sổ ra và nhìn ngay thấy tên cậu ấy, trong số tất cả những cái tên khác trong đó” – Natalie kể.

Đôi bạn đi đâu, làm gì cũng có nhau!

Nhìn thấy tên Austin, Natalie lập tức nhớ lại rất nhiều kỷ niệm. Cô bỗng cảm thấy mình cần phải tìm lại Austin trên Facebook.

Natalie không tốn nhiều thời gian lắm, bởi cô nhận ra ngay ảnh của Austin, dù lúc này cậu đã lớn. Cô nhắn tin cho Austin và hai người bắt đầu trò chuyện, nhớ lại dần những câu chuyện tuổi thơ.

Họ phát hiện ra rằng, Austin sống cách nhà bố của Natalie có 10 phút đi xe. Vậy là, vào một lần Natalie tới thăm bố, hai người đã gặp nhau. Họ bắt đầu yêu nhau ngay từ buổi hẹn thứ hai, sau đó giữ mối quan hệ “yêu xa” suốt một năm, trong khi hai người học nốt năm cuối trung học (ở FloridaConnecticut).

Thế rồi, NatalieAustin vào hai trường đại học khác nhau ở Florida. Tốt nghiệp đại học được một năm thì họ đính hôn và lễ cưới của họ vừa mới diễn ra.

“Cặp đôi định mệnh” đã cưới nhau sau nhiều năm xa cách!

Rất nhiều người – quen và không quen – đã gửi lời chúc mừng “cặp đôi định mệnh”. Natalie tất nhiên rất hạnh phúc và nói: “Mọi việc đã diễn ra đúng như nên diễn ra. Tôi nghĩ, nếu thực sự cố gắng, chúng ta có thể sẽ tự tạo ra “số phận” mà mình mong muốn”.

Quả là một câu chuyện dịu dàng như cổ tích nhỉ!

Theo CBS NEWS
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?