Chuyện tình kiểu "duyên phận": Cô gái quyết tìm lại và cưới người bạn trai hồi 5 tuổi!

Chuyện tình kiểu "duyên phận": Cô gái quyết tìm lại và cưới người bạn trai hồi 5 tuổi!
HHT - Một câu chuyện như trong tiểu thuyết, về một cô gái tự tạo nên “định mệnh” của mình!

Khi hai người thực sự, thực sự yêu nhau, thì có lẽ chẳng điều gì tách rời họ được!

Natalie CroweAustin Tatman chính là bằng chứng cho thấy, những câu chuyện tình yêu cổ tích có thể trở thành hiện thực, dù họ xa nhau gần 2.000km, trong suốt 12 năm!

Hồi mẫu giáo, NatalieAustin sống ở Ocala (bang Florida, Mỹ) và học cùng trường. Tuy còn nhỏ, nhưng hai người đã rất thân nhau suốt ba năm liền, từ khi 2 tuổi đến khi 5 tuổi!

Từ khi nhỏ xíu, Natalie và Austin đã thân nhau thế này đây!

Sau này, tuy đã quên nhiều ký ức, nhưng có một điều mà Natalie nhớ như in, đó là ngày cuối cùng mà cô bé gặp Austin. Lúc ấy, NatalieAustin đều 5 tuổi, và bố mẹ Natalie ly dị. Cô bé phải chuyển tới Connecticut cùng mẹ và anh chị mình.

Vì còn nhỏ, nên hai người không giữ liên lạc với nhau sau khi Natalie chuyển nhà. Họ hoàn toàn không biết gì về nhau nữa suốt 12 năm sau đó. Tuy nhiên, Natalie chưa bao giờ quên hẳn cậu bạn cũ. Mặc dù, những ký ức cũng mờ nhạt dần.

Hồi năm 2012, tình cờ, Natalie tìm thấy cuốn sổ địa chỉ cũ của mẹ. Cô tìm thấy tên của Austin trong danh mục chữ T.

“Tôi biết họ của cậu ấy bắt đầu bằng chữ T, nhưng tôi không biết tại sao tôi mở sổ ra và nhìn ngay thấy tên cậu ấy, trong số tất cả những cái tên khác trong đó” – Natalie kể.

Đôi bạn đi đâu, làm gì cũng có nhau!

Nhìn thấy tên Austin, Natalie lập tức nhớ lại rất nhiều kỷ niệm. Cô bỗng cảm thấy mình cần phải tìm lại Austin trên Facebook.

Natalie không tốn nhiều thời gian lắm, bởi cô nhận ra ngay ảnh của Austin, dù lúc này cậu đã lớn. Cô nhắn tin cho Austin và hai người bắt đầu trò chuyện, nhớ lại dần những câu chuyện tuổi thơ.

Họ phát hiện ra rằng, Austin sống cách nhà bố của Natalie có 10 phút đi xe. Vậy là, vào một lần Natalie tới thăm bố, hai người đã gặp nhau. Họ bắt đầu yêu nhau ngay từ buổi hẹn thứ hai, sau đó giữ mối quan hệ “yêu xa” suốt một năm, trong khi hai người học nốt năm cuối trung học (ở FloridaConnecticut).

Thế rồi, NatalieAustin vào hai trường đại học khác nhau ở Florida. Tốt nghiệp đại học được một năm thì họ đính hôn và lễ cưới của họ vừa mới diễn ra.

“Cặp đôi định mệnh” đã cưới nhau sau nhiều năm xa cách!

Rất nhiều người – quen và không quen – đã gửi lời chúc mừng “cặp đôi định mệnh”. Natalie tất nhiên rất hạnh phúc và nói: “Mọi việc đã diễn ra đúng như nên diễn ra. Tôi nghĩ, nếu thực sự cố gắng, chúng ta có thể sẽ tự tạo ra “số phận” mà mình mong muốn”.

Quả là một câu chuyện dịu dàng như cổ tích nhỉ!

Theo CBS NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn

Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn

HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh

Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh

HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.