"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ

"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ
HHT - “Chuyện tình lọ lem” phản ánh sự phân tầng giai cấp trong xã hội Ấn Độ hiện đại. Bộ phim mang thông điệp cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi mọi người đối xử công bằng với nhau.

Chuyện tình lọ lem có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc Bollywood như: Adaa Khan, Alan Kapoor, Sunayana Fozdar, Siddharth Shivpuri...

"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ ảnh 1

Trong phim, Adaa Khan vào vai Piya - cô gái nghèo tốt bụng và tràn đầy nghị lực sống. Cô sẵn sàng đứng lên chống lại sự phân biệt giai cấp trong xã hội để bảo vệ tình yêu của mình. Sánh đôi cùng Adaa Khan là nam diễn viên Alan Kapoor trong vai Kabir. Kabir tuy là con nhà giàu nhưng không hề tự cao, tự đại. Anh làm tất cả để bảo vệ tình yêu giữa mình và Piya.   

"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ ảnh 2

Chuyện tình lọ lem là hành trình gian nan tìm hạnh phúc của KapirPiya. Họ phải dung hòa mọi khác biệt về suy nghĩ, định kiến thân phận giữa 2 gia đình để đến được với nhau. Thông qua hoàn cảnh của họ, bộ phim nêu bật lên sự phân chia giai cấp, bất bình đẳng nam nữ trong xã hội Ấn Độ hiện đại.

"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ ảnh 3

Không chỉ là câu chuyện đẹp về tình yêu, Chuyện tình lọ lem là hy vọng của thế hệ trẻ về những cuộc hôn nhân tiến bộ, bình đẳng - không phân biệt giai cấp hay thân phận. Một cuộc hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu chứ không phải của hồi môn hay địa vị. Bộ phim gửi tới thông điệp sâu sắc cuộc sống sẽ tốt đẹp, phát triển hơn khi mọi người đối xử công bằng với nhau.

"Chuyện tình lọ lem" phản ánh vấn nạn phân biệt giai cấp tại Ấn Độ ảnh 4

Chuyện tình lọ lem sẽ lên sóng HTV7 lúc 12h30, thứ 2 - thứ 7 hàng tuần từ 27/4. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.