Chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU: Sau 10 năm, từ ghét thành yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ ngày đầu tiên quen biết đến hôm nay đã là 10 năm, Lee Jong Suk và IU từ những đồng nghiệp “ghét nhau” đã trở thành người yêu nắm tay nhau hẹn hò.

Ngày 31/12/2022, mạng xã hội xôn xao khi Dispatch bất ngờ tung bằng chứng Lee Jong Suk và IU hẹn hò. Dispatch tiết lộ cả hai đã có kỳ nghỉ Giáng Sinh 3 ngày 2 đêm tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nagoya, Nhật Bản. Sau đó, công ty đại diện của cả hai chính thức xác nhận mối quan hệ càng khiến dân tình bùng nổ.

Ngoài những lời chúc phúc dành cho cặp đôi, các fan cũng thích thú “đào” lại tình sử và nhận ra năm 2022 này là dấu mốc đánh dấu Lee Jong Suk và IU quen biết nhau tròn 10 năm. Chuyện tình của Lee Jong Suk và IU hệt như một bộ phim, khi cả hai bắt đầu bằng tình đồng nghiệp - thậm chí ban đầu còn không ưa nhau, chuyển sang tình bạn và dần dần nuôi dưỡng thành tình yêu.

Chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU: Sau 10 năm, từ ghét thành yêu ảnh 1

Năm 2012, IU và Lee Jong Suk bén duyên khi cùng làm MC cho chương trình SBS Inkigayo. Tuy nhiên, khi đó Lee Jong Suk lại không thích IU mấy. Thậm chí, nam diễn viên còn tiết lộ rằng anh khá... ghét IU, lý do là vì bộ đồ Peter Pan mà Lee Jong Suk phải mặc khi làm MC Inkigayo.

Do Inkigayo là một chương trình dành cho những khán giả trẻ, nên phong cách phải thật trẻ trung, dễ thương, từ trang phục đến biểu cảm. IU chú ý đến điều này, có lẽ cô muốn hiệu ứng chương trình được tốt hơn nên đã gợi ý Lee Jong Suk “cùng mặc đồ Peter Pan đi”. Lee Jong Suk không thích nên đã trao đổi với biên kịch, nhưng rồi vẫn phải làm theo.

Chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU: Sau 10 năm, từ ghét thành yêu ảnh 2

Khi mới làm việc chung, cả hai không thân thiết mấy. Chính Lee Jong Suk cũng kể rằng sau camera anh và IU đều không nói chuyện với nhau vì không hợp tính cách. Nhưng sau khi kết thúc quãng thời gian làm MC Inkigayo, Lee Jong Suk lại cảm thấy nuối tiếc và nhận ra: “Có lẽ tôi đã bị em ấy tác động một chút”.

Sau này, Lee Jong Suk đã chủ động liên lạc trước và cả hai đã có một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Trong suốt 10 năm quen biết, các fan thấy IU và Lee Jong Suk dành sự ủng hộ cho đối phương, như Lee Jong Suk đến tham dự concert của IU, hay IU gửi video chúc mừng đến fan meeting của Lee Jong Suk.

Chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU: Sau 10 năm, từ ghét thành yêu ảnh 3

IU hát mừng trong lễ cưới em trai của Lee Jong Suk.

Tháng 10/2022, IU xuất hiện trong lễ cưới của em trai Lee Jong Suk và hát mừng. Được biết, tại thời điểm này, IU và Lee Jong Suk đã chính thức hẹn hò. Một nguồn tin tiết lộ mối quan hệ của cả hai “nâng cấp” từ tình bạn sang tình yêu là từ thời điểm Lee Jong Suk thực hiện nghĩa vụ quân sự. Khi đó, Lee Jong Suk cảm thấy lo lắng, có nhiều suy nghĩ băn khoăn và IU đã cho anh những lời khuyên giúp anh thấy tích cực hơn, tìm ra hướng đi đúng.

Chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU: Sau 10 năm, từ ghét thành yêu ảnh 4

Mới đây, Lee Jong Suk đã xuất sắc nhận giải Daesang - giải cho diễn viên xuất sắc nhất năm - tại lễ trao giải phim truyền hình của đài MBC. Trong bài phát biểu lúc nhận giải, Lee Jong Suk gây chú ý khi bày tỏ tình cảm của mình: “Tôi muốn nói với người ấy rằng tôi biết ơn vì người ấy đã luôn rất đáng mến. Tôi đã thích người ấy trong một thời gian dài, luôn trân trọng và ngưỡng mộ em ấy rất nhiều”. Giờ đây các fan đã biết “người ấy” mà Lee Jong Suk nhắc đến chính là IU.

Chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU: Sau 10 năm, từ ghét thành yêu ảnh 5

Mối quan hệ tình cảm hẹn hò giữa Lee Jong Suk và IU mới được 4 “tháng tuổi”, nhưng nó được xây dựng trên một nền tảng tin tưởng và hỗ trợ nhau 10 năm. Cả hai đều là những nghệ sĩ tài giỏi, chăm chỉ, mang đến cho khán giả những tác phẩm chất lượng. Chính vì thế, chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU nhận được lời chúc phúc từ các fan không chỉ riêng Hàn Quốc, mà trên toàn thế giới.

Chuyện tình như phim thanh xuân của Lee Jong Suk và IU: Sau 10 năm, từ ghét thành yêu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm