Chuyện tình Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) xuất hiện "chướng ngại vật mới", người ấy là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng anh chàng Nguyên đẹp trai là chướng ngại vật duy nhất của chuyện tình Trang - Duy trong “Thương Ngày Nắng Về”, nhưng sắp tới đây, có tới hai nhân vật mới xuất hiện khiến cho cặp đôi đáng yêu gặp nhiều sóng gió.

Hiện giờ, mọi mối quan tâm gia đình bà Nga đều dồn vào cuộc ly hôn của Vân Khánh khi ai cũng cố gắng giúp Khánh và Đức tránh khỏi cảnh chia tay. Nhưng khi Đức một mực không muốn gắn bó với Khánh thêm một ngày nào nữa thì chuyện ly hôn sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra.

Chuyện tình Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) xuất hiện "chướng ngại vật mới", người ấy là ai? ảnh 1

Trang, Duy vừa hẹn hò đã sắp gặp trắc trở

Và sau khi Vân Khánh ổn định được cuộc sống mới, đến lượt chuyện tình cảm của Vân Trang gặp biến cố. Sắp tới đây, Thương Ngày Nắng Về sẽ có tới hai nhân vật mới. Đầu tiên là nữ diễn viên Minh Khuê mới khoe trên trang cá nhân rằng cô sẽ tham gia Thương Ngày Nắng Về với vai Nhật Mai. Cô gái này xuất hiện sẽ làm cho chuyện tình Duy - Trang thêm phức tạp.

Chuyện tình Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) xuất hiện "chướng ngại vật mới", người ấy là ai? ảnh 2

Cô gái sắc sảo này sẽ là người thứ ba xen vào chuyện tình Trang, Duy chăng?

Tiếp đó, NSND Minh Hòa vai giám đốc Kim Nhung lại vui vẻ chụp ảnh bên một anh chàng bảnh bao, gọi đây là “con rể tương lai”. Chàng trai này cũng từng lộ diện trong một cảnh quay với những nhân vật quan trọng của tập đoàn Hoàng Kim, càng cho thấy danh tính người này vô cùng đặc biệt.

Chuyện tình Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) xuất hiện "chướng ngại vật mới", người ấy là ai? ảnh 3

Chàng trai được bà Kim Nhung gọi là "con rể tương lai"

Có thể thấy trong thời gian tới, chuyện tình của Vân Trang, Hoàng Duy tưởng như sắp đơm hoa kết trái tới nơi thì gặp phải chướng ngại vật khó lường. Hiện giờ, cả Trang và Duy vẫn chưa công khai hẹn hò, còn chưa biết về thân thế thực sự của nhau và chắc chắn khi sự thật được tiết lộ, việc Trang là con gái bà Kim Nhung, Duy là con trai chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tâm lý hai người.

Chuyện tình Trang - Duy (Thương Ngày Nắng Về) xuất hiện "chướng ngại vật mới", người ấy là ai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm