Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi
HHT - Nữ diễn viên Rosey Blair đã "live tweets" về cặp đôi đi cùng mình trên chuyến bay, khiến hai người này bỗng dưng trở nên nổi tiếng.

Một sự trao đổi chỗ ngồi đơn giản trên máy bay vừa biến thành câu chuyện lãng mạn nhất trong lịch sử Internet. 

Nữ diễn viên Rosey Blair lên máy bay cùng bạn trai và yêu cầu một người phụ nữ chuyển chỗ ngồi để họ có thể ngồi cùng nhau. Người phụ nữ đồng ý và Rosey nói đùa với bạn trai của mình: "Em hi vọng cô ấy gặp được tình yêu của cuộc đời mình". Bất ngờ, điều ấy đã thành sự thực... ngay trên chuyến bay.

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 1

Nữ diễn viên truyền hình Rosey Blair cùng bạn trai.

Một lúc sau, một người đàn ông ngồi xuống cạnh người phụ nữ và cả hai bắt đầu nói chuyện. Cuộc trò chuyện của họ tiếp tục phát triển theo một cách rất ngọt ngào. Hai người đều là huấn luyện viên cá nhân và là người ăn chay. Sau đó cặp đôi trao đổi về bí quyết tập thể hình và chuyện gia đình. Cuối cùng, họ dường như đã "phải lòng nhau" khi hai người có những cử chỉ thân mật.

Đáng chú ý, nữ diễn viên Rosey, vì quá phấn khích đã bật điện thoại để phát trực tiếp diễn biến "cuộc tình" này lên Twitter. Cụ thể, trong vài tiếng đồng hồ, cô đã đăng tải gần 40 bức ảnh mô tả chi tiết cuộc nói chuyện của cặp đôi ghế trên. Nhờ vậy, cuộc gặp gỡ của họ được "truyền hình trực tiếp" cho cả thế giới! Cho đến nay, Twitter-thread của Rosey đã đạt 545 nghìn lượt thích và hơn 220 nghìn người đã chia sẻ lại.

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 2

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 3

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 4

Cư dân mạng có phản ứng rất khác nhau về câu chuyện này. Một số người ngưỡng mộ và cho rằng đây là đúng là sự sắp đặt của định mệnh. Một số lại cảm thấy hơi... rợn người khi nữ diễn viên Rosey ngồi theo dõi và chụp hình họ suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 5

Sau đó, người đàn ông trong câu chuyện đã được xác định là cựu cầu thủ bóng đá Euan Holden. Anh dường như không cảm thấy phiền khi hình ảnh của mình được công khai và còn chia sẻ lại Tweet của Rosey.

Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?