Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi
HHT - Nữ diễn viên Rosey Blair đã "live tweets" về cặp đôi đi cùng mình trên chuyến bay, khiến hai người này bỗng dưng trở nên nổi tiếng.

Một sự trao đổi chỗ ngồi đơn giản trên máy bay vừa biến thành câu chuyện lãng mạn nhất trong lịch sử Internet. 

Nữ diễn viên Rosey Blair lên máy bay cùng bạn trai và yêu cầu một người phụ nữ chuyển chỗ ngồi để họ có thể ngồi cùng nhau. Người phụ nữ đồng ý và Rosey nói đùa với bạn trai của mình: "Em hi vọng cô ấy gặp được tình yêu của cuộc đời mình". Bất ngờ, điều ấy đã thành sự thực... ngay trên chuyến bay.

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 1

Nữ diễn viên truyền hình Rosey Blair cùng bạn trai.

Một lúc sau, một người đàn ông ngồi xuống cạnh người phụ nữ và cả hai bắt đầu nói chuyện. Cuộc trò chuyện của họ tiếp tục phát triển theo một cách rất ngọt ngào. Hai người đều là huấn luyện viên cá nhân và là người ăn chay. Sau đó cặp đôi trao đổi về bí quyết tập thể hình và chuyện gia đình. Cuối cùng, họ dường như đã "phải lòng nhau" khi hai người có những cử chỉ thân mật.

Đáng chú ý, nữ diễn viên Rosey, vì quá phấn khích đã bật điện thoại để phát trực tiếp diễn biến "cuộc tình" này lên Twitter. Cụ thể, trong vài tiếng đồng hồ, cô đã đăng tải gần 40 bức ảnh mô tả chi tiết cuộc nói chuyện của cặp đôi ghế trên. Nhờ vậy, cuộc gặp gỡ của họ được "truyền hình trực tiếp" cho cả thế giới! Cho đến nay, Twitter-thread của Rosey đã đạt 545 nghìn lượt thích và hơn 220 nghìn người đã chia sẻ lại.

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 2
Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 3
Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 4

Cư dân mạng có phản ứng rất khác nhau về câu chuyện này. Một số người ngưỡng mộ và cho rằng đây là đúng là sự sắp đặt của định mệnh. Một số lại cảm thấy hơi... rợn người khi nữ diễn viên Rosey ngồi theo dõi và chụp hình họ suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Chuyện tình trên một chuyến bay thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi ảnh 5

Sau đó, người đàn ông trong câu chuyện đã được xác định là cựu cầu thủ bóng đá Euan Holden. Anh dường như không cảm thấy phiền khi hình ảnh của mình được công khai và còn chia sẻ lại Tweet của Rosey.

Theo Boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TikToker dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền, gây phẫn nộ

TikToker dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền, gây phẫn nộ

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng TikTok, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia bức xúc.
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.