Chuyện tình Trương Nhất Sơn - Tống Nghiên Phi: Là nhà trai tra nam hay nhà gái cọ nhiệt?

HHT - Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là thông tin cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. 

Chỉ 2 tuần sau khi bị bắt gặp hẹn hò, mới đây, đại diện phía Tống Nghiên Phi đã đăng bài xác nhận cô và Trương Nhất Sơn đã chia tay.

Chuyện tình Trương Nhất Sơn - Tống Nghiên Phi: Là nhà trai tra nam hay nhà gái cọ nhiệt? ảnh 1 Bài đăng xác nhận chia tay từ đại diện của Tống Nghiên Phi

Tuy nhiên, điều làm dân mạng chú ý nhất chính là dòng caption phía Tống Nghiên Phi: “Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ. Hôm nay Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn đã chia tay trong hoà bình, chấm dứt quan hệ yêu đương”. Câu “Hôm nay Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn đã chia tay” mới là trọng điểm, nhiều dân mạng cho rằng "hôm nay" hai người mới chia tay thay vì "đã chia tay trước đó" liệu có phải vì Tống Nghiên Phi phát hiện bị Trương Nhất Sơn cắm sừng nên đột ngột chấm dứt quan hệ?

Chuyện tình Trương Nhất Sơn - Tống Nghiên Phi: Là nhà trai tra nam hay nhà gái cọ nhiệt? ảnh 2 Trương Nhất Sơn bị bắt gặp thân mật với cô gái khác
Chuyện tình Trương Nhất Sơn - Tống Nghiên Phi: Là nhà trai tra nam hay nhà gái cọ nhiệt? ảnh 3 Tống Nghiên Phi thực sự bị cắm sừng?

Trước đó hôm 5/8, truyền thông xứ Trung tung đoạn video ghi lại cảnh Trương Nhất Sơn cùng về khách sạn với một cô gái lạ sau khi rời một quán bar. Khi ra khỏi quán, cả hai không ngồi xe cùng rời đi luôn mà Trương Nhất Sơn lên xe đi trước, trợ lý của Trương dẫn cô gái này đến một con ngõ rồi tụ họp với Trương Nhất Sơn. Đến khách sạn, trợ lý làm thủ tục, đưa từng người lên phòng rồi rời đi. 

Cho tới thời điểm này, phía Trương Nhất Sơn vẫn chưa hề lên tiếng chuyện hai người chia tay cũng như phản hồi về đoạn video ghi lại cảnh thân mật với cô gái khác.

Chuyện tình Trương Nhất Sơn - Tống Nghiên Phi: Là nhà trai tra nam hay nhà gái cọ nhiệt? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".