CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao?

HHT - CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) mới đăng 2 bức ảnh lên mạng để thử kỹ năng quan sát của mọi người, bằng cách đố tìm được 10 điểm khác nhau. Ai ngờ cư dân mạng đã thể hiện rằng “người tài không thiếu”, khi mà có người tìm được tới 14 điểm.

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đúng là cũng hơi “xí hổ” một chút sau khi thách đố cư dân mạng tìm được “đủ 10 điểm khác biệt” trong 2 bức ảnh để thể hiện kỹ năng quan sát, nhưng rồi rất nhiều người tìm được hơn thế.

Bức ảnh này được CIA đăng trên Twitter, nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi của netizen.

Nếu bạn muốn thử kỹ năng của mình trước đã thì đừng kéo xuống vội, mà hãy xem 2 bức ảnh gốc nhé:

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 1 Bạn tìm được bao nhiêu điểm khác nhau?

Sau đó, nếu bạn đã chịu thua thì hãy xem đáp án với 10 điểm khác biệt mà CIA đã đăng.

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 2 Đáp án với 10 điểm của CIA.

Tuy nhiên, rất nhiều người trên khắp thế giới có “đôi mắt chim ưng” lại tìm ra hẳn 14 điểm khác nhau.

Đến CIA cũng phải choáng và lên tiếng khen ngợi những người có kỹ năng tuyệt vời khi tìm được nhiều hơn cả đáp án của họ. Đồng thời, họ cũng viết: “Đúng là luôn phải tìm kiếm những cơ hội để học hỏi nhiều hơn”. Có lẽ câu này vừa như lời tự nhắc nhở, vừa là một lời khuyên cho tất cả mọi người.

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 3 10 đã ăn thua gì, có người tìm được hẳn 14 cơ!

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng nghĩ rằng, câu đố này có lẽ là một cách tìm kiếm tài năng của CIA, chứ không chỉ là để cho vui thôi.

Nhưng gạt hết những chuyện lớn lao đó sang bên, thì việc đạt được hơn 100% yêu cầu trong thử thách của một cơ quan tầm cỡ như vậy cũng đủ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng và tự hào về bản thân mình rồi nhỉ!

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?