CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao?

HHT - CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) mới đăng 2 bức ảnh lên mạng để thử kỹ năng quan sát của mọi người, bằng cách đố tìm được 10 điểm khác nhau. Ai ngờ cư dân mạng đã thể hiện rằng “người tài không thiếu”, khi mà có người tìm được tới 14 điểm.

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đúng là cũng hơi “xí hổ” một chút sau khi thách đố cư dân mạng tìm được “đủ 10 điểm khác biệt” trong 2 bức ảnh để thể hiện kỹ năng quan sát, nhưng rồi rất nhiều người tìm được hơn thế.

Bức ảnh này được CIA đăng trên Twitter, nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi của netizen.

Nếu bạn muốn thử kỹ năng của mình trước đã thì đừng kéo xuống vội, mà hãy xem 2 bức ảnh gốc nhé:

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 1 Bạn tìm được bao nhiêu điểm khác nhau?

Sau đó, nếu bạn đã chịu thua thì hãy xem đáp án với 10 điểm khác biệt mà CIA đã đăng.

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 2 Đáp án với 10 điểm của CIA.

Tuy nhiên, rất nhiều người trên khắp thế giới có “đôi mắt chim ưng” lại tìm ra hẳn 14 điểm khác nhau.

Đến CIA cũng phải choáng và lên tiếng khen ngợi những người có kỹ năng tuyệt vời khi tìm được nhiều hơn cả đáp án của họ. Đồng thời, họ cũng viết: “Đúng là luôn phải tìm kiếm những cơ hội để học hỏi nhiều hơn”. Có lẽ câu này vừa như lời tự nhắc nhở, vừa là một lời khuyên cho tất cả mọi người.

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 3 10 đã ăn thua gì, có người tìm được hẳn 14 cơ!

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng nghĩ rằng, câu đố này có lẽ là một cách tìm kiếm tài năng của CIA, chứ không chỉ là để cho vui thôi.

Nhưng gạt hết những chuyện lớn lao đó sang bên, thì việc đạt được hơn 100% yêu cầu trong thử thách của một cơ quan tầm cỡ như vậy cũng đủ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng và tự hào về bản thân mình rồi nhỉ!

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?
Sự thật đằng sau dòng mật mã bí ẩn mà cơ quan phụ trách vũ khí hạt nhân Mỹ đăng lên mạng

Sự thật đằng sau dòng mật mã bí ẩn mà cơ quan phụ trách vũ khí hạt nhân Mỹ đăng lên mạng

HHT - Một dòng chữ gồm những ký tự tưởng chừng ngẫu nhiên, trông như một mã số bí ẩn, bỗng nhiên được đăng lên tài khoản mạng xã hội của Bộ Tư lệnh Chiến lược Mỹ - vốn phụ trách lực lượng chiến đấu dùng vũ khí hạt nhân. Cộng đồng mạng đã cực kỳ hoang mang, thậm chí có người lo lắng. Tuy nhiên, sự thật lại rất khác với những gì mọi người tưởng.