CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao?

HHT - CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) mới đăng 2 bức ảnh lên mạng để thử kỹ năng quan sát của mọi người, bằng cách đố tìm được 10 điểm khác nhau. Ai ngờ cư dân mạng đã thể hiện rằng “người tài không thiếu”, khi mà có người tìm được tới 14 điểm.

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đúng là cũng hơi “xí hổ” một chút sau khi thách đố cư dân mạng tìm được “đủ 10 điểm khác biệt” trong 2 bức ảnh để thể hiện kỹ năng quan sát, nhưng rồi rất nhiều người tìm được hơn thế.

Bức ảnh này được CIA đăng trên Twitter, nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi của netizen.

Nếu bạn muốn thử kỹ năng của mình trước đã thì đừng kéo xuống vội, mà hãy xem 2 bức ảnh gốc nhé:

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 1 Bạn tìm được bao nhiêu điểm khác nhau?

Sau đó, nếu bạn đã chịu thua thì hãy xem đáp án với 10 điểm khác biệt mà CIA đã đăng.

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 2 Đáp án với 10 điểm của CIA.

Tuy nhiên, rất nhiều người trên khắp thế giới có “đôi mắt chim ưng” lại tìm ra hẳn 14 điểm khác nhau.

Đến CIA cũng phải choáng và lên tiếng khen ngợi những người có kỹ năng tuyệt vời khi tìm được nhiều hơn cả đáp án của họ. Đồng thời, họ cũng viết: “Đúng là luôn phải tìm kiếm những cơ hội để học hỏi nhiều hơn”. Có lẽ câu này vừa như lời tự nhắc nhở, vừa là một lời khuyên cho tất cả mọi người.

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 3 10 đã ăn thua gì, có người tìm được hẳn 14 cơ!

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng nghĩ rằng, câu đố này có lẽ là một cách tìm kiếm tài năng của CIA, chứ không chỉ là để cho vui thôi.

Nhưng gạt hết những chuyện lớn lao đó sang bên, thì việc đạt được hơn 100% yêu cầu trong thử thách của một cơ quan tầm cỡ như vậy cũng đủ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng và tự hào về bản thân mình rồi nhỉ!

CIA đố cư dân mạng tìm 10 điểm khác nhau, nhưng có người tìm được hơn thế, bạn thì sao? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?